Rơi nước mắt với clip kêu gọi ủng hộ miền trung

19:44 28/10/2013

Clip là tình cảm của các bạn học sinh trường THPT Thăng Long – Hà Nội dành cho nhân dân miền Trung.

Các học sinh trường THPT Thăng Long – Hà Nội vừa cho ra mắt clip ca nhạc “We Are The World - for Central Vietnam” nhằm kêu gọi ủng hộ, quyên góp cho nhân dân miền Trung thân yêu vừa trải qua một trận lũ lịch sử để lại nhiều thiệt hại về người và của.

Clip do chính các thành viên của Thang Long Music Club dàn dựng với mong muốn kêu gọi mọi người cùng chung tay hướng về miền Trung đang vật lộn với với cuộc sống đầy khó khăn cơn lũ.

Xã hội - Rơi nước mắt với clip kêu gọi ủng hộ miền trung

Clip là lời kêu gọi toàn đồng bào hãy hướng về mảnh đất miền Trung ruột thịt.

Clip dài hơn 7 phút với nhiều hình ảnh xúc động về hoàn cảnh khó khăn của đồng bào miền trung đã khiến dân mạng xúc động.

Xã hội - Rơi nước mắt với clip kêu gọi ủng hộ miền trung (Hình 2).

Giọng hát trong trẻo của các bạn học sinh cũng gây được ấn tượng với người xem.

Tuy chưa được đầu tư nhưng có thể xem đây là những nỗ lực đáng ghi nhận của các bạn học sinh Thăng Long để hướng về khúc ruốt miền Trung.

“Một cơn bão lịch sử đã đi qua, để lại những hậu quả, mất mát và là một nỗi đau lớn đối với Miền Trung ruột thịt của Việt Nam. Chúng ta cảm thấy đau xót cho những con người, những số phận phải gồng mình lên chống chọi với thiên tai, cái đói, cái rét, cái nghèo dường như mãi cứ bám lấy họ trên mảnh đất này. 

Bằng sự cảm thông, ước muốn được san sẻ phần nào những khó khăn của người dân miền Trung, đại diện cho toàn thể học sinh trường THPT Thăng Long - Thành phố Hà Nội, chúng tôi đã thực hiện clip này thay lời kêu gọi sự ủng hộ của mọi người: Hãy chung tay giúp đỡ họ, Miền Trung đang cần lắm những tấm lòng hảo tâm từ Đồng bào Việt Nam” đó là thông điệp mà các bạn trường Thăng Long muốn gửi đến người xem thông qua clip của mình.

Xã hội - Rơi nước mắt với clip kêu gọi ủng hộ miền trung (Hình 3).

Sau khi được đăng tải  lên Youtube một ngày clip đã thu hút được hàng nghìn lượt xem, cộng với hàng nghìn lượt like, comment và hàng trăn lượt chia sẻ

Xã hội - Rơi nước mắt với clip kêu gọi ủng hộ miền trung (Hình 4).

Một thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương con người

Một cư dân mạng chia sẻ: “Mình sinh ra và lớn lên ở mảnh đất quảng sơn quảng trạch Quảng Bình bão lũ vừa đi qua để lại vô vàn nỗi đau mất mát nhưng cũng thật cảm động trước tất cả tình cảm của nhân dân cả nước đang hướng về quê hương mình đã khóc khi nghe bài hát của các bạn! Cảm ơn tất cả".                           

Thiên Tuấn - Đình Việt

Bạn đang đọc bài viết Rơi nước mắt với clip kêu gọi ủng hộ miền trung tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục