Khởi động cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013

Đây là sân chơi để các nhà thiết kế có thể sáng tạo những bộ sưu tập các mẫu thiết kế đẹp nhất, thời trang, ấn tượng nhất và cập nhật xu hướng mới nhất của thế giới.

Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam 2013 là một cuộc thi nhằm tìm kiếm ngôi sao thiết kế thời trang. Đây là sân chơi để các nhà thiết kế có thể sáng tạo những bộ sưu tập các mẫu thiết kế đẹp nhất, thời trang, ấn tượng nhất và cập nhật xu hướng mới nhất của thế giới. Tất cả các mẫu thiết kế đều được thẩm định bởi các nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam. Đây là một sân chơi mới về thời trang, lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam dựa trên phiên bản quốc tế của chương trình Fashion Star đình đám.

Cuộc thi này không chỉ là một sân chơi để các nhà thiết kế trẻ có cơ hội tỏa sáng mà 3 thí sinh xuất sắc nhất còn có cơ hội nhận được tổng giải thưởng trị giá đến 1 tỷ 500 triệu đồng.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 18/10, riêng đêm gala chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào thứ 7 ngày 28/12/2013 trên kênh VTV3.

Xem trailer cuộc thi:

Hà Giang

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'