Khởi tố 9X 'giận cá chém thớt', đem xăng đốt quán Internet

Biết em trai xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở quán Internet do ông Định làm chủ, Quảng "giận cá chém thớt", mang xăng đổ trước nhà và quán tạp hóa của ông này đốt.

Liên quan đến sự việc trên, sáng ngày 2/12, thông tin từ Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Quảng (SN 1986, trú thôn Di Lộc, xã Quảng Tùng, Quảng Trạch), về hành vi “Hủy hoại tài sản”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 6h30 ngày 10/11, Công an huyện Quảng Trạch nhận được tin báo của ông Phạm Bình Định (SN 1957, trú thôn Thượng Giang, xã Cảnh Dương) về việc nhà ông này bị kẻ xấu đổ xăng đốt, gây thiệt hại nhiều tài sản.

Hiện trường vụ việc.

Chỉ vài giờ sau khi khám nghiệm hiện trường và khoanh vùng đối tượng, các lực lượng chức năng đã xác định được nghi can thực hiện hành vi đốt nhà của ông Định, chính là Lê Văn Quảng. Lệnh bắt khẩn cấp đã được công bố ngay sau đó.

Tại cơ quan điều tra, Quảng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hắn khai, trước đó, khi biết em trai xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở quán Internet Ngọc Hải, của ông Phạm Bình Định nên rất bực tức. "Giận cá chém thớt", hắn đã mang xăng đổ trước cửa nhà và quán tạp hóa của ông này, rồi châm lửa đốt, để trả thù cho em.

Ngô Huyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe