Khởi tố tài xế ô tô tông 3 xe máy khiến 6 người thương vong

Lái ô tô 7 chỗ ra khỏi nhà được khoảng 2km, tài xế đã lấn vào làn đường dành cho xe máy nên gây tai nạn khiến 1 người chết, 5 người bị thương.

Sau khi tông liên tiếp 3 xe máy, xe ô tô lao xuông kênh cạnh Quốc lộ. Trong ảnh: Lực lượng làm nhiệm vụ và người dân địa phương nỗ lực đưa xe ô tô lên bờ.

Ngày 20/5, nguồn tin từ Công an huyện Kế Sách (Sóc Trăng) xác nhận, vừa triển khai quyết định khởi tố đối với Trần Văn Hoài (27 tuổi, ngụ thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang) về hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. Do bị can có nhân thân tốt, địa chỉ rõ ràng nên cơ quan điều tra cho đối tượng được tại ngoại để phục vụ điều tra.

Trước đó, vào khoảng 4h20 ngày 16/5, Hoài lái ôtô 7 chỗ từ hướng Hậu Giang về Sóc Trăng. Khi đến xã Đại Hải (huyện Kế Sách), tài xế được cho là đã không làm chủ tốc độ và lạc tay lái tông vào 3 xe máy chạy cùng chiều khiến 1 người chết, 5 người bị thương.

Theo xác định của cơ quan chức năng, nạn nhân tử vong là bà Phạm Thị Nhỏ (ngụ xã Kế An, huyện Kế Sách). 5 người bị thương khá năng nhưng đã qua nguy kịch.

Được biết, sau khi tông 3 xe máy nói trên, xe của Hoài lao xuống mép nước của con sông cạnh quốc lộ 1. Sau đó, tài xế này đã rời xe đến cơ quan công an đầu thú.

Nguyễn Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe