Khốn đốn vì 'yêu' 1 tiếng không 'xuất'

Mỗi lần quan hệ, em không thể nào xuất tinh được, bạn gái em vô cùng đau đớn.

Em năm nay 20 tuổi. Em đã có bạn gái và chúng em đã quan hệ tình dục với nhau. Nhưng có một vấn đề xảy ra là mỗi khi quan hệ em phải tới hơn 1 tiếng đồng hồ cũng không xuất tinh. Bạn gái em rất mệt mỏi nhưng vì chiều em nên bạn em cố chịu. Nhiều hôm bạn em rất đau đớn nên em đành phải dừng lại giữa chừng. Mà như thế khiến em rất khó chịu.

Em đã thử rất nhiều lần nhưng lần nào cũng hơn 1 tiếng mà em không xuất được nên phải dừng lại giữa chừng. Em không biết vì sao mình lại như vậy. Em nhớ trước đây em đã từng thủ dâm rất nhiều lần và trong nhiều năm liền. Liệu đó có phải là nguyên nhân dẫn đến tình trạng của em hay không? Em phải làm gì để “chuyện ấy” của mình diễn ra bình thường? Tình trạng của em có nguy hiểm lắm không? Em mong chuyên mục trả lời giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

(Em trai)

Chúng em khổ sở vì quan hệ không thể xuất tinh được (Ảnh minh họa)

Em trai thân mến!

Tình trạng quan hệ hơn 1 tiếng mà chưa xuất tinh như vậy rất có thể em đang gặp phải hiện tượng khó xuất tinh hoặc không xuất tinh được khi quan hệ thật sự. Tình trạng khó xuất tinh hay không xuất tinh được khi quan hệ kéo dài là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Do khi em thủ dâm thì kích thích tay thường mạnh hơn là những kích thích khi có quan hệ thực sự. Chính vì thế nó khiến em khó xuất tinh mà phải quan hệ rất lâu thậm chí em phải tự dùng tay kích thích thì mới xuất tinh được.

Trước mắt, em nên hạn chế việc thủ dâm để khắc phục dần chứng khó xuất tinh của em. Em cần thiết lập một cuộc sống lành mạnh, kết hợp ăn uống đầy đủ chất, tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để tăng cường thể lực. Em cũng không nên xem những phim có nội dung khiêu dâm để tránh bị kích thích. Tốt nhất, em nên đi khám bác sĩ để có biện pháp điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Khám phá

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

  • Clip: Hổ Siberi 'tổ chức'  tóm gọn drone lơ lửng trên không

    Clip: Hổ Siberi 'tổ chức' tóm gọn drone lơ lửng trên không

  • Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não

    Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não