Khốn khổ vì 'thằng em' không chịu nghe lời 'ông anh'

Có lần chưa làm ăn được gì, mới chạm nhẹ vào “cô bé” thôi là “cậu bé” đã vội xin hàng. Lúc đó Thắng bối rối vô cùng, giá như có lỗ nào chắc anh chui luôn xuống cho đỡ phải giải thích “Tại sao lại thế anh nhỉ?”.

“Chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”

Hùng và bạn gái em yêu nhau được hơn 2 năm, từ thời cả hai còn học chung trường đại học. Và “chuyện ấy” cũng xảy ra như bao đối lứa yêu nhau khác.

Hùng là một người theo lối sống hiện đại nên anh rất coi trọng việc thành bại, thỏa mãn đôi bên. Là một người không to khỏe nhưng sức khỏe rất tốt. Cả Hùng và người yêu đều đang ở tuổi rộ hoa của “chuyện ấy”.

Mỗi lần "yêu" là Hùng đều muốn không chỉ thỏa mãn bản thân mà bạn gái của anh cũng phải hài lòng... Thế mà cứ vào cuộc là không được mấy chốc thì “cậu nhỏ” của Hùng lại "xìu", mau lên và cũng lẹ xuống. Mỗi lần “yêu” chỉ kéo dài được từ 3 tới 5 phút là nhiều.

“Mình lo lắng lắm, không biết tại sao mình lại mau tới vậy mà trong khi bạn gái thì vẫn còn trong cơn "say". Mặc dù cô ấy cũng rất cảm thông và giúp mình cải thiện, song mình vẫn thấy mình thật kém cỏi. Ngày xưa mình cũng có quen một cô bạn khác và tụi mình cũng đã "yêu". Nhưng hồi đó cảm giác ham muốn của mình không nhiều, nên mỗi lần như vậy nó kéo dài tới cả 10 phút, thậm chí 30 phút... Thế nhưng chỉ sau hơn hai năm mình lại thành như vậy...”, Hùng than thở.

Cùng chung cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” với Hùng, Thắng cũng “khóc giở mếu giở” vì không biết làm thế nào.

Phương, vợ Thắng, thích xem phim mát trong phòng ngủ để tăng thêm hứng thú. Thế nhưng mắt thì mát mà “súng” lại bắn hết đạn, “cục cưng” của anh ỉu xìu ngay ở màn dạo đầu.

Rút kinh nghiệm lần sau, chị không xem phim nữa thì thấy chồng mới được khoảng vài lần đã kết thúc. Nghe vợ hỏi: “Anh đã xong rồi à?” mà Thắng bẽ bàng, chỉ buông thõng một câu: “Hôm nay anh mệt rồi. Lần sau sẽ chuộc lỗi với em”.Tình hình ngày càng căng thẳng hơn khi gần hai tháng nay, chẳng lần nào anh có cơ hội chuộc lỗi với vợ. Thằng em không chịu nghe lời ông anh, cứ được hai phút đã trào ra hết .

Vợ Thắng lúc đầu cũng thấy lạ, nghĩ là do lỗi của mình làm cho chồng mất hứng nên mới ra nông nỗi vậy. Cô ăn mặc gợi cảm hơn và lả lơi với chồng nhiều hơn. Điều đó càng làm Thắng khốn khổ. Có lần chưa làm ăn được gì, mới chạm nhẹ vào “cô bé” thôi là “cậu bé” đã vội xin hàng. Lúc đó Thắng bối rối vô cùng, giá như có lỗ nào chắc anh chui luôn xuống cho đỡ phải giải thích “Tại sao lại thế anh nhỉ?”.

Điều tồi tệ nhất là không biết từ lúc nào Thắng đâm ra sợ vợ, sợ mọi thứ, sợ phải nhìn Phương khóc, sợ phải đụng vào người cô. Cứ mỗi lần cô gợi ý là Thắng lại lấy lý do hay chuyện gì đó nổi cáu với Phương để không phải thực hiện nghĩa vụ.

Suy nghĩ và cảm thấy thương vợ phải chịu cảnh thiếu thốn, nhiều lần Thắng định viết đơn ly hôn cho Phương lấy người khác. Cứ kéo dài tình trạng này thì sẽ khiến vợ mệt mỏi và anh thì dằn vặt.

“Cục cưng” của anh ỉu xìu ngay ở màn dạo đầu.

Khắc phục rất dễ

Theo các bác sĩ Nam khoa, bệnh xuất tinh sớm không đơn thuần chỉ là một bệnh sinh lý mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới mặt tâm lý ở người bị bệnh. Phần lớn các chàng sẽ cảm thấy xấu hổ, thiếu tự tin và có xu hướng sống khép mình, nhiều người còn tỏ ra sợ gần vợ. Xuất phát từ sự tự ti đó khiến nhiều người che giấu bệnh và âm thầm chịu đựng cho dù họ có chịu oan. Nhiều anh đi đến phòng khám nhưng sợ người khác đánh giá nên đành quay xe đi về tự mình tìm tòi chữa trị nhưng bệnh chẳng đỡ mà lại còn tồi tệ hơn.

Chính vì vậy, khi có vấn đề về sinh lý các bạn nên đến các cơ sở y tế đáng tin cậy để kiểm tra tình hình cụ thể. Các chuyên gia sẽ đưa ra những cách điều trị khoa học và những lời khuyên hữu ích dành cho bạn, tuyệt đối không nên dùng những biện pháp không rõ nguồn gốc và chưa được khoa học công nhận.

Hiện nay việc khắc phục xuất tinh sớm hiện nay cũng tương đối dễ dàng nếu các bạn biết kết hợp liệu pháp tâm lý với luyện tập, nhiều bài tập để chữa xuất tinh sớm đã được nhiều người áp dụng và mang lại kết quả như: stop-start, serman, hay co cơ vòm hậu môn, nhờ sự giúp đỡ của vợ. Tuy nhiên khi thực hiện các biện pháp này các bạn phải hết kiên nhẫn. Nếu nhờ sự giúp đỡ của vợ thì không nên quan tâm và chấp vặt cảm giác buồn bực, không thoải mái của vợ vì có thể sẽ làm các cụt hứng.

Điều cuối cùng để giúp các quý ông nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này đó là dám đối diện với vấn đề, kiên trì luyện tập với sự hướng dẫn của bác sĩ và chuyên gia tâm lý.

Ngọc Phạm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu