Không chịu khỏa thân, diễn viên Uyên Thảo bị ông chủ Hàn Quốc hành hung

21:11 10/12/2013

Vào chiều qua (09.12), diễn viên kịch nói Uyên Thảo đã bị chủ tiệm spa người Hàn Quốc hành hung khi đến sử dụng dịch vụ.

Diễn viên kịch nói Uyên Thảo chia sẻ, cô cùng một người bạn mua phiếu giảm giá từ trang nhóm mua với giá 320.000đ để sử dụng dịch vụ tại Golden Lotus Healing Spa (số 139 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM).

Khi đến sử dụng dịch vụ, cô yêu cầu nhân viên cho xin khăn để quấn quanh người vì không quen với phong cách “trần như nhộng” khi sử dụng dịch vụ và tại đây nam nữ tự do đi lại trong khu vực chung nên càng không thể không quấn khăn.
Chỉ với yêu cầu như trên, nhân viên tại đây không đồng ý nên cô cùng bạn ra quầy yêu cầu hoàn lại tiền sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, nhân viện không đồng ý với lý do phiếu sử dụng mua qua dịch vụ trung gian nên không được hoàn tiền, nhân viên còn yêu cầu khách phải trả tiền mặt là 20% phí dịch vụ trên tổng số 640.000đ số tiền mua trên trang mạng trung gian.

Nhân vật - Không chịu khỏa thân, diễn viên Uyên Thảo bị ông chủ Hàn Quốc hành hung

Nhân viên còn chê bai: “Nghệ sĩ có tiền mà bày đặt mua phiếu nhóm mua đi dịch vụ”, tôi quá thất vọng với công ty nhóm mua đã cũng không uy tín khi chọn đối tác như vậy.

Sau đó hai bên cự cãi thì lập tức nhân viên tại đây hùng hổ lao vào đánh khách và giựt điện thoại người bạn của cô đang quay lại những hành động hăm dọa, hành hung chúng tôi.

"Điều đáng nói là ông chủ quốc tịch Hàn Quốc không can ngăn, giải quyết mà còn kích động nhân viên và chính tay lao vào đánh khách hàng. Ông ta dùng tay đánh rất mạnh vào đầu, và gây ra rất nhiều vết xây xát trên tay chúng tôi.

Không những vậy, một nhân viên nam tại đây còn mang cả hung khí trong đó có dao, gậy gộc để hành hùng, rất may nhân viên bảo vệ của Phú Mỹ Hưng có mặt và can ngăn, nếu không tính mạng của chúng tôi sẽ không biết như thế nào", Thảo Uyên nói.

Quá bức xúc với hành vi ứng xử “giang hồ” của nhân viên cùng người chủ Hàn Quốc tại đây, Thảo Uyên cùng người bạn gọi điện thoại cầu cứu công an phường Tân Phong, Quận 7 thì nhận được những lời hăm dọa của nhân viên tại đây.

Sau đó chị được công an phường can thiệp, đi chung về trụ sở công an để ghi lời khai vì nhân viên liên tục hăm dọa.

Theo Một thế giới

Bạn đang đọc bài viết Không chịu khỏa thân, diễn viên Uyên Thảo bị ông chủ Hàn Quốc hành hung tại chuyên mục Nhân vật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục