Không chờ được Arsenal, Suarez 'cầu cứu' Real

Tiền đạo Luis Suarez đã lên tiếng muốn được chuyển sang thi đấu cho Real Madrid trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

Dù Arsenal là đội bóng quyết tâm nhất trong việc chiêu mộ Luis Suarez nhưng do phía Liverpool không muốn bán người cho đối thủ cùng Premier League đã khiến cho thương vụ này bị đình trệ.

Với quyết tâm ra đi bằng được, tiền đạo Luis Suarez đã ngỏ ý muốn chuyển sang đầu quân cho Real Madrid trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. Tiền đạo người Uruguay hy vọng, nếu lên tiếng muốn sang Tây Ban Nha thì BLĐ Liverpool sẽ đồng ý.

Trên tờ London Evening Standard, Suarez cho biết rất muốn rời Liverpool để chuyển sang khoác áo gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha là Real Madrid. Hồi đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè, Real cũng đã bỏ ra không ít công sức để theo đuổi Suarez. Tuy nhiên, do mãi tập trung cho thương vụ Gareth Bale của Tottenham nên Kền kền trắng xao nhãng thương vụ này.

Mặc dù vậy, thương vụ chiêu mộ Bale vẫn chưa đến hồi kết. Trong bối cảnh đó, Suarez được xem là giải pháp khả dĩ nhất với Real lúc này. Nếu Real chấp nhận bỏ ra 40 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của Suarez, nhiều khả năng ban lãnh đạo Liverpool sẽ đồng ý để tuyển thủ Uruguay cập bến sân Bernabeu.

Hóa Võ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

    Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup