Không được ân xá, phạm nhân tự cắn đứt ‘của quý’

13:26 26/12/2013

Francis Karuri đã tâm sự với bạn mình rằng vì cảm thấy "của quý" của mình thừa thãi nên cắn đứt để đỡ buồn chán.

Chỉ vì tâm lý chán nản mà Francis Karuri - một tử tù người Kenya đã quyết định vứt bỏ bản lĩnh đàn ông bằng cách tự cắn đứt "cậu nhỏ" của mình trong trại giam.

Lạ & Cười - Không được ân xá, phạm nhân tự cắn đứt ‘của quý’

Francis Karuri đã tự cắn đứt "của quý" vì không được ân xá trong dịp Giáng sinh này

Được biết, Karuri đã thụ án 15 năm tại nhà tù Uhuru. Trong suốt quãng thời gian gần đây, anh một mực tin rằng mình sẽ sớm được ân xá trong dịp lễ Giáng sinh này.

Lạ & Cười - Không được ân xá, phạm nhân tự cắn đứt ‘của quý’ (Hình 2).

Nhà tù Uruhu nơi Karuri đang thụ án sẽ phóng thích 50 phạm nhân theo lệnh ân xá của Tổng thống Kenya

Tuy nhiên, khi nhận được tin mình không nằm trong danh sách phạm nhân được ân xá, Karuri nói với người bạn thân trong tù rằng anh không cần tới bộ phận này nữa và tự cắn đứt "của quý" ra. Sau đó, anh tiếp tục làm việc cho tới khi gục ngã trên sàn phòng giam.

Các quản giáo trại giam đã phát hiện ra Karuri và lập tức đưa anh tới Bệnh viện Quốc gia Kenyatta để cấp cứu. Các bác sĩ cho biết, Karuri bị bất tỉnh do mất quá nhiều máu. Nhưng đáng tiếc là dương vật của Karuri không thể nối lại được do đã bị đứt rời trước đó 13 tiếng đồng hồ.

Theo Pháp luật Xã hội

Bạn đang đọc bài viết Không được ân xá, phạm nhân tự cắn đứt ‘của quý’ tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục