Không quân Nga đã triển khai 6 máy bay ném bom Su-34 tới Syria

(Tình hình Syria) - 6 máy bay ném bom Su-34 của Nga đã tới một căn cứ không quân ở ngoại ô thành phố Latakia của Syria.

Máy bay ném bom Su-34 của Nga (ảnh minh họa)

Trang mạng Những người yêu thích hàng không đưa tin cho biết, 6 máy bay ném bom Su-34 của Nga đã tới một căn cứ không quân ở ngoại ô thành phố Latakia của Syria.

Cũng theo nguồn tin của trang này, trước khi đưa oanh tạc cơ Su-34 đến Syria Nga đã triển khai đến nước này ít nhất 28 máy bay chiến đấu và các tổ hợp tên lửa phòng không bất chấp thực tế là lực lượng nhà nước Hồi giáo tự xưng IS gần như không có máy bay chiến đấu.

Một số trang mạng tiếng Nga trước đó cũng nói rằng, các máy bay ném bom trên bay theo máy bay Tu-154 của Không quân Nga, đã bay vào không phận Syria.

Trong khi đó, theo một số phương tiện truyền thông, ở ngoại ô thành phố Latakia vẫn đang diễn ra các hoạt động xây dựng một căn cứ không quân Nga, nơi được cho là để sử dụng vào việc hỗ trợ chính quyền ở Syria

Về tình hình Syria hiện nay, theo tình báo Mỹ, tại căn cứ không quân ở ngoại ô thành phố Latakia, Nga đã triển khai hàng chục máy bay chiến đấu, trong đó có 4 máy bay ném bom yểm trợ chiến thuật Su-24, 12 máy bay cường kích Su-25, và 12 máy bay tiêm kích-ném bom Su-30.

Hòa Bình

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

    Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

  • Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

    Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

  • Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

    Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp