Không quan tâm chăm sóc, Mạc Hồng Quân vẫn muốn nhận con khi Ly Kute sinh con trai

Biết tin bạn gái Ly Kute mang bầu 3 tháng nhưng Mạc Hồng Quân vẫn quyết định chia tay và có ý muốn nhận con.

Được biết, cách đây vài hôm, bạn gái cũ Mạc Hồng Quân – hot girl Ly Kute đã hạ sinh một bé trai tại một bệnh viên ở Hà Nội. Thông tin này được chia sẻ bởi một người bạn thân của Ly Kute.

Con trai của Ly Kute là kết quả của mối tình “đình đám” một thời giữa cô và chàng cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân. Mối quan hệ kéo dài chừng được hai tháng thì cả hai đã tuyên bố “đường ai nấy đi” và cùng thời gian đó Ly Kute cho biết mình đang mang bầu. Lý do khiến cả hai chia tay được cho là mẹ của Mạc Hồng Quân và Ly Kute đã xảy ra bất hòa.

Mạc Hồng Quân và Ly Kute thủa mặn nồng

Chia tay Ly Kute không bao lâu thì người ta bắt gặp Mạc Hồng Quân sánh vai bên tình mới – diễn viên Kỳ Hân. Và, trong thời gian Ly Kute mang bầu, Mạc Hồng Quân dường như không hề quan tâm chăm sóc đến hai mẹ con cô, tất cả đều do Ly Kute tự làm một mình.

Mạc Hồng Quân công khai hẹn hò Kỳ Hân sau một thời gian ngắn chia tay Ly Kute

Có nhiều thông tin cho rằng, Mạc Hồng Quân và gia đình anh không nhận đứa bé. Nhưng trong một lần trả lời truyền thông, Mạc Hồng Quân đã nói rằng: "Tôi suy nghĩ chứ. Không đơn giản và cũng chẳng thể vô tư sống được, vì có trục trặc với mẹ nó đi nữa thì đấy vẫn là con mình. Tôi muốn chăm sóc cho con mình, đáp ứng cho nó với những điều kiện tốt nhất. Tôi đã đề nghị Khánh Ly về việc này. Nói thật là tôi và bố mẹ mình đã suy nghĩ đến nhiều phương án. Tôi là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái. Nhưng may mắn là tôi còn có bố mẹ và bố mẹ tôi sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình”.

Tuy nhiên, đến nay, khi Ly Kute đã sinh được vài ngày nhưng Mạc Hồng Quân vẫn chưa hề có động tĩnh gì, liệu rằng chàng cầu thủ Việt Kiều có làm đúng như lời đã từng tuyên bố với truyền thông?

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday