Khương Ngọc: 'Lần đầu với Thủy Top sẽ là rung cảm mới lạ'

Nam diễn viên kiêm đạo diễn của bộ phim 'Yêu là phải xài chiêu' khá hào hứng với những cảnh quay tình cảm cùng bạn diễn xinh đẹp - Thủy Top.

Mới đây, những hình ảnh tình tứ của cặp đôi Khương Ngọc - Thủy Top đã bất ngờ được chia sẻ, gây sự chú và tò mò cho khán giả và người hâm mộ.

Được biết, cả hai đang cùng tham gia bộ phim "Yêu là phải xài chiêu". Bộ phim điện ảnh này do Khương Ngọc làm đạo diễn và đảm nhận vai nam chính. Đây là lần đầu tiên cả hai cùng hợp tác với nhau trong một dự án.

Chia sẻ về lần đầu tiên cộng tác cùng Khương Ngọc, Thủy Top cho biết cô hoàn toàn tin tưởng ở cả hai vai trò mà anh chàng diễn viên điển trai quê Khánh Hòa này đảm nhận.

Nói về thách thức gặp phải khi đóng cặp cùng Khương Ngọc, Thủy Top cho biết cô hoàn toàn không thấy áp lực bởi Khương Ngọc là một người “nâng đỡ” bạn diễn, góp ý cũng như phân tích đường dây tâm lí nhân vật rất kĩ trước khi ra hiện trường (với vai trò Đạo diễn). Chính điều đó khiến Thủy Top thấy hoàn toàn yên tâm về vai diễn cũng như diễn xuất của cá nhân cô.

Trong phim, cặp đôi có khá nhiều cảnh quay tình cảm. Hỏi về cảm giác khi lần đầu đóng chung với Thủy trong 1 phân đoạn tình cảm như vậy, Ngọc cho biết: "Nói là hồi hộp thì cũng không hẳn nhưng cũng có những điều đáng mong đợi bởi mỗi người bạn diễn sẽ mang lại những cảm xúc nhất định cho mình".

"Đây là lần đầu tiên với Thủy nên chắc chắn đó sẽ là rung cảm mới lạ với một người đồng nghiệp mới. Nói về chuyện Thủy hết lời khen ngọc Khương Ngọc thì anh chàng này gạt đi và “Thủy khen mình quá chứ có chỉ bảo gì đâu!” "- nam diễn viên hào hứng chia sẻ thêm.

Ngửi mùi khói thuốc tôi lại thấy sợ Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'