Kiếm tiền dễ dàng với Bitkingdom hay chỉ là chiêu lừa đảo?

14:16 29/01/2016

Thành viên đóng trước 1 bitcoin và nhận lợi nhuận ngày: 1%/tháng, lợi nhuận tháng: 30%/tháng và lợi nhuận sau 3,5 năm là hơn 1 triệu USD.

Trong thời gian gần đây, dư luận xôn xao trước thông tìn về việc kinh doanh siêu lợi nhuận từ đầu tư Bitkingdom.

Theo đó, nếu như khách hàng muốn tham gia hệ thống đầu tư của Bitkingdom, thành viên phải đóng bước đầu tối thiểu là 1 Bitcoin, tương đương 10 triệu đồng và sẽ nhận được lợi nhuận ngày là 1%/tháng, lợi nhuận tháng là 30%/tháng và lợi nhuận sau 3,5 năm là hơn 1 triệu USD.

Để thu hút sự chú ý cũng như niềm tin từ khách hàng, những nhân viên tổ chức này thường đưa ra nhiều gói tham gia để chào mời khách hàng như gói 10 triệu đồng, gói 20 triệu đồng, 100 triệu đồng, 200 triệu đồng và hơn thế nữa. Tùy vào từng gói, khách hàng sẽ có những khoảng lợi nhuận thu về khác nhau tuy nhiên, Bitkingdom cũng khuyến khích nếu khách hàng tham gia gói đầu tư giá trị cao sẽ được thu lợi nhuận khủng và nhanh hơn.

Ví dụ, nếu như khách hàng tham gia gói 500 triệu, sau 3,5 tháng thì khách hàng sẽ có số tiền gấp đôi là 1 tỷ đồng, gấp đôi số vốn ban đầu và rút hoàn vốn 500 triệu ngay lập tức. Nếu tiếp tục đầu tư với thời gian 3,5 năm thì khách hàng sẽ có một khoảng lợi nhuận khổng lồ, một con số không tưởng.

Bitkingdom tự đặt cho mình sứ mệnh “Trao quyền cho cộng đồng và xóa bỏ đói nghèo” khi giúp nhiều người không cần lao động, chỉ cần bỏ tiền vô đầu tư sẽ sinh lãi ngay lập tức khiến nhiều người tỏ ra nghi ngại.

Xuất hiện trong một vài tháng gần đây, Bitkingdom thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi tuyên bố sứ mệnh của mình là trao quyền cho cộng đồng và xóa bỏ đói nghèo.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Bitkingdom là tổ chức mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Ra đời vào tháng 10/2015 và có mặt tại Việt Nam vào tháng 11/2015, Bitkingdom tự nhận mình là một hệ thống ngân hàng cộng đồng sử dụng Bitcoin như một phương tiện có giá trị. Bitkingdom trao quyền cho người dân để kiểm soát được tài

Bạn đang đọc bài viết Kiếm tiền dễ dàng với Bitkingdom hay chỉ là chiêu lừa đảo? tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục