Kiếm tiền ‘khủng’ nhờ nghề… hành hạ đàn ông

Trên thế giới có nhiều nghề mà chỉ cần nghe qua đã “giật mình”. Và công việc của người mẫu “khổng lồ” dưới đây là một điển hình.

Bỏ học vì thân hình khổng lồ

Từ nhỏ, Ana Lucia Barbosa (Brazil) đã có thân hình “phổng phao” hơn các bạn cùng tuổi. Điều đó trở thành nỗi ám ảnh của cô gái khi Ana liên tục bị bạn bè chế nhạo, trêu đùa, thậm chí “tẩy chay”.

Không chịu được những lời trêu chọc, Ana đã bỏ học, tham gia một câu lạc bộ bóng rổ với hi vọng đây sẽ là lối thoát cho mình. Trong một trận đấu, Ana bị chấn thương đầu gối và buộc phải từ bỏ môn “cứu cánh” cho mình.

“Tôi luôn chán nản, tôi chưa bao giờ hài lòng về bản thân. Khi phải từ bỏ bóng rổ, tôi không biết sau này mình sẽ làm được gì”, Ana tâm sự.

Cuộc sống bế tắc cho đến ngày một người bạn gợi ý cho cô tham dự vào CLB dành cho người mẫu khổng lồ. Đây là điều hết sức mới mẻ và đầy ngạc nhiên với Ana. Cô không ngừng đi casting và sau nhiều lần thất bại, Ana đã nhận được cuộc gọi đầu tiên.

Ana kiếm được nhiều tiền nhờ nghề... đánh đập đàn ông.

Oái oăm thay, công việc cô nhận được không phải là trình diễn thời trang. Cô được giao nhiệm vụ… đánh đập, hành hạ những người đàn ông, tất nhiên là dựa trên sự tự nguyện của người sử dụng dịch vụ. Không những thế, số tiền mà Ana nhận được rất khá.

Dù có ngỡ ngàng với công việc kỳ quái nhưng Ana đồng ý vì nó có thể giúp cô có tiền trang trải cuộc sống. Vậy là Ana Lucia Barbosa, cô người mẫu khổng lồ cao hơn 2m, nặng hơn 90kg chính thức làm công việc có một không hai trên thế giới.

Những khoản tiền khổng lồ nhờ hành hạ người khác

Cầm trên tay tiền công, Ana vẫn không tin rằng mình có thể kiếm tiền nhờ đánh đấm người khác. “Nhiều khách hàng sẵn sàng trả tiền để tôi ngồi lên họ, vật họ, nâng bổng họ lên. Nói chung tôi được trả tiền để hành hạ họ. Công việc này đã thay đổi cuộc sống của tôi. Giờ tôi đã có đủ tiề

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

  • Clip: Hổ Siberi 'tổ chức'  tóm gọn drone lơ lửng trên không

    Clip: Hổ Siberi 'tổ chức' tóm gọn drone lơ lửng trên không

  • Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não

    Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não