Kiều nữ giết người là nhân viên 'cưng' của 'đại gia chè'

Dư luận đang sửng sốt khi một cô gái sinh năm 1988, học xong trường cao đẳng sư phạm Uông Bí lại ra tay giết hại người tình là doanh nhân có tiếng nhất nhì tỉnh Thái Nguyên.

Sáng 30/1, Phòng Cảnh sát hình sự - công an Thái Nguyên cho biết, căn cứ kết quả khám nghiệm, cơ quan điều tra xác định thủ phạm "quyết tâm giết hại nạn nhân đến cùng" bằng 11 vết dao đâm nguy hiểm, đặc biệt ở vùng cổ và đầu.

Cùng trong sáng 30/1, công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Ninh Thị Kiều (SN 1988, ở Hoành Bồ, Quảng Ninh) và Đỗ Văn Tùng (SN 1986, ở Thanh Hà, Hải Dương) về tội giết người và cướp tài sản.

Hung thủ Ninh Thị Kiều

Tại buổi lấy cung ở bệnh viện ngay khi tỉnh lại, Kiều khai từng là nhân viên bán hàng của Công ty Chè Hoàng Bình. Trong lần tình cờ trò chuyện với ông Bình, Kiều đã được vị đại gia này quý mến và hai người thường xuyên qua lại thân mật với nhau. Gần đây, Kiều được người tình hứa cho vay 100 triệu đồng để làm ăn.

Chuyện quen biết với ông Bình được Kiều đem kể lại với Đỗ Văn Tùng là chồng “hờ” của mình, hai người đã yêu nhau được hơn 3 năm sau khi Kiều li dị chồng cũ. Đang trong lúc thiếu tiền tiêu xài, thấy ông Bình dễ gần, Kiều và Tùng đã lên kế hoạch giăng bẫy dụ ông Bình vào nhà nghỉ để sát hại.

Kiều và bạn trai thuê một phòng rồi gọi cho ông Bình. Khi ông Bình đến, Tùng nấp sau tấm ri đô, Kiều ra tiếp đón. Kiều khai đã hỏi về khoản vay ông Bình hứa nhưng được trả lời rằng chỉ đến để chơi chứ chưa mang tiền. Cô ta vờ giận hờn, đòi phải đưa tiền. Bị ông Bình phát hiện nấp sau tấm rèm, Tùng lao ra tấn công. Kiều chốt cửa và cùng xông vào đánh.

Tùng và người tình khống chế được ông Bình, dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực, cổ. Biết ông Bình đã chết, cặp đôi kéo thi thể ông vào nhà vệ sinh, lục lấy điện thoại, ví tiền, thẻ ATM rồi đóng cửa phòng bỏ trốn...

Tại Thái Nguyên, ông Bình được đánh giá tham gia nhiều hoạt động phúc lợi, từ thiện. Vợ chồng ông cùng làm kinh doanh, có hai con từng đi học ở nước ngoài.

Ngọc Linh (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi