Kinh Đô vinh dự nhận Huân chương lao động hạng Nhì

10:16 18/12/2013

Tại Lễ kỷ niệm 20 thành lập, Tập đoàn Kinh Đô đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì ghi nhận thành tích xuất sắc và những đóng góp thiết thực của Tập đoàn cho cộng đồng.

Đồng thời, 2 thành viên sáng lập là ông Trần Kim Thành - Chủ tịch HĐQT và ông Trần Lệ Nguyên - Phó Chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn - cũng vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba.

Cùng với sự phát triển của hoạt động sản xuất, kinh doanh, Tập đoàn Kinh Đô đã có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội. Kinh Đô đã dành hơn 35 tỷ đồng cho các chương trình vì cộng đồng xã hội. Dịp này, Kinh Đô cũng trao 2 tỷ đồng cho các tổ chức như: Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Quỹ  vì người nghèo của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh

Thương hiệu -  Kinh Đô vinh dự nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thay mặt Chủ tịch nước trao tặng

Huân chương Lao động hạng hai cho lãnh đạo Tập đoàn Kinh Đô

Kinh Đô khởi điểm ban đầu là một cơ sở sản xuất bánh kẹo nhỏ. Đến nay, Kinh Đô là Tập đoàn với 5 công ty thành viên và 4 nhà máy chuyên ngành sản xuất bánh, kẹo, kem và sữa với công nghệ hiện đại. Trong 20 năm hoạt động, Tập đoàn Kinh Đô luôn duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh, mức tăng trưởng bình quân từ 20-30%/năm. Doanh thu của Tập đoàn Kinh Đô năm nay dự kiến trên 5 ngàn tỷ đồng, lợi nhuận 600 tỷ đồng và nộp ngân sách gần 300 tỷ đồng. Hiện Kinh Đô có 300 nhà phân phối, 200 ngàn điểm bán lẻ trong cả nước và xuất khẩu qua hơn 30 quốc gia. Hiện Kinh Đô được bình chọn top 10 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

"Về định hướng hoạt động, Kinh Đô vẫn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là thực phẩm theo chiến lược: Thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu (Food & Flavor). Để đi theo định hướng này, Kinh Đô sẽ đa dạng hóa trong ngành thực phẩm, trong đó tập trung vào các mặt hàng thiết yếu, tiếp tục chiến lược M&A cùng ngành và đẩy nhanh bằng cách liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài", Ông Trần Lệ Nguyên – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kinh Đô cho biết.

 

P.V/ PRWeb.vn

 

Bạn đang đọc bài viết Kinh Đô vinh dự nhận Huân chương lao động hạng Nhì tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục