Kinh hãi mảnh sắt cắm sâu vào 'của quý'

Dùng máy cắt kim loại, một công nhân 42 tuổi nhà ở Phú Nhuận, TP HCM bị mảnh sắt nhọn to bằng ngòi bút máy bắn xuyên qua 2 lớp quần rồi chui sâu vào đầu dương vật.

Bệnh nhân đến khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân cuối tuần qua trong tình trạng "của quý" chảy nhiều máu. Mảnh kim loại được ghi nhận như một viên đạn đi ghim sâu vào phần quy đầu.

Lần theo vết thương, các bác sĩ xác định "hung thủ" đã xuyên sâu khoảng 3 cm, tức gần hết phần quy đầu. Bằng một đường mổ nhỏ, mảnh kim loại sắc nhọn đã được đưa ra ngoài.

> Đọc thêm: Kiều nữ, sau cơn 'đập đá' 5 - 6 đàn ông vẫn chưa thỏa sex

Mảnh sắt chui sâu bên trong quy đầu.

> Đọc thêm: Cho con bú và những điều cực hiếm người biết

"Đây là tai nạn khá hy hữu bởi theo bệnh nhân, khi sự việc xảy ra, anh mặc đến 2 lớp quần. Vậy mà không hiểu sao mảnh sắt có thể xuyên vào được tận bên trong", bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, khoa Nam học cho biết.

Qua trường hợp trên, các bác sĩ khuyên người lao động, nhất là những người làm việc với những vật dụng sắc nhọn cần cẩn thận hơn. Bởi nếu mảnh sắt chẳng may bay vào những bộ phận nhạy cảm khác như mắt thì nạn nhân có thể mù lòa.

Riêng tai nạn xảy ra với dương vật, khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân tiếp nhận nhiều nhất là những trường hợp té ngã, va chạm khi chơi thể thao, máy quạt gió chém và bạn tình "đùa" quá mức.

Các bác sĩ cảnh báo khi gặp tai nạn, quý ông không nên ngượng rồi giấu bệnh, thay vào đó nên nhanh chóng nhập viện để được điều trị nhằm tránh biến chứng có thể gây tổn hại cho "cậu nhỏ" vĩnh viễn.

Theo Vnexpress.net

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi