Điều tra nguyên nhân nam thanh niên chết treo lơ lửng trên cây

Nạn nhân là nam khoảng gần 30 tuổi, mặc áo thun xám và mặt quần jean xanh. Khi phát hiện, nạn nhân đã chết trong tư thế treo lơ lửng trên cây.

Cuối chiều 28/9, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp với công an TX.Long Khánh tiến hành điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể nam thanh niên treo lơ lửng trên cây.

Cụ thể, sáng cùng ngày, người dân địa phương khi đi làm tại ấp Núi Tung thuộc thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã hoảng sợ khi phát hiện thi thể một thanh niên treo lơ lửng trên cành cây. Thấy vậy những người này đã nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Long Khánh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra.

Theo ghi nhận ban đầu nạn nhân là nam khoảng gần 30 tuổi, mặc áo thun xám và mặt quần jean xanh. Thời điểm phát hiện, nạn nhân đã chết trong tình trạng treo lơ lửng trên một cành cây bằng một sợi dây.

Hiện cơ quan chức năng đang tìm danh tính, thân nhân nạn nhân và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày