Kinh hoàng bác sĩ trưởng khoa bán trẻ sơ sinh

23:20 07/04/2013

Một bác sĩ trưởng khoa tại bệnh viện phụ sản ở thành phố Vladikavkaz, Nga đã bị bắt giữ khi đang cố gắng bán một bé sơ sinh với giá 1 triệu rubles (31.700 USD).

Theo lời người phát ngôn sở cảnh sát, người phụ nữ trên đã bị bắt giữ khi nhận tiền đặt cọc 500.000 rubles từ một người mua do cảnh sát giả dạng. Vụ việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi đứa trẻ sơ sinh trên chào đời.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Tiêu điểm - Kinh hoàng bác sĩ trưởng khoa bán trẻ sơ sinh
Nước Nga kiên quyết phá đường dây buôn bán trẻ sơ sinh

“Khi chúng tôi nhận được thông báo một bác sĩ có liên quan đến đường dây mua bán trẻ sơ sinh, đã lập tức cho cảnh sát giả dạng người mua, trà trộn vào bệnh viện này. Ban đầu, phía nữ bác sĩ đó yêu cầu chờ đợi nhưng chỉ ba ngày sau thỏa thuận giao dịch đã được thực hiện”- người phát ngôn trên cho biết.

Cảnh sát nghi ngờ rằng nữ bác sĩ đã ép buộc những người mẹ trẻ bán con. Đây không phải trường hợp đầu tiên một bác sĩ trưởng khoa dính vào đường dây mua bán trẻ sơ sinh.

Một phát ngôn viên của Cơ quan An ninh Liên bang cho biết nữ bác sĩ trên cũng bị nghi là thành viên của đường dây buôn trẻ sơ sinh lớn thuộc các bệnh viện ở Nga và còn liên quan đến các quan chức cao cấp khác tại các bệnh viện ở Bác Ossetia.
Theo Người lao động
Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng bác sĩ trưởng khoa bán trẻ sơ sinh tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục