Kinh nghiệm tải ứng dụng trả phí khuyến mãi trên App Store

App Store chứa rất nhiều ứng dụng hấp dẫn có giá khá cao, nhưng nếu có kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể mua chúng với giá rẻ hơn, thậm chí là 0 đồng.

Đến với AppShopper tại địa chỉ http://appshopper.com, bạn có thể tạo một danh sách các ứng dụng và trò chơi mong muốn đến dịch vụ, nó sẽ liên tục cập nhật và gửi thông báo đến bạn khi có ứng dụng hoặc trò chơi nào trong danh sách được giảm giá.

Tại trang web AppShopper, bạn nhấp vào Sign In ở trên cùng, sau đó nhấn Register để lập tài khoản mới. Sau khi đăng ký xong bạn sẽ phải nhấp vào liên kết trong email để xác nhận việc khởi tạo tài khoản.

Đăng nhập với tài khoản vừa khởi tạo, bạn hãy nhấp vào biểu tượng tìm kiếm ở bên phải và gõ tên ứng dụng mà mình quan tâm. Để không bị nhầm với các ứng dụng cho macOS, bạn hãy thu hẹp phạm vi tìm kiếm bằng cách chạm vào Edit và chọn iPhone, iPad hoặc Universal iOS.

Nếu muốn tránh nhầm lẫn tên ứng dụng, bạn có thể nhấp vào tên nó để xem mô tả. Sau khi tìm thấy ứng dụng mong muốn bạn hãy nhấp vào Wish để thêm nó vào danh sách quan tâm.

Ở trang ứng dụng bạn có thể xem rất nhiều thông tin hữu ích về nó, nhưng quan trọng nhất là mức giảm giá của ứng dụng trong những năm gần đây để bạn có ý tưởng tốt hơn về mức giá thấp nhất của ứng dụng. Đặc biệt, AppShopper cũng liệt kê danh sách các ứng dụng chưa từng giảm giá lần nào, có nghĩa bạn chỉ có cách duy nhất là trả phí đầy đủ, đừng mong đợi chương trình giảm giá.

Khi chọn được ứng dụng ưa thích bạn hãy nhấp nút Buy, AppShopper sẽ đưa bạn đến trang App Store để mua nó. Còn nếu chưa có ý định mua, bạn có thể nhấn vào nút Wish.

Trong thanh công cụ, bạn cũng có thể nhấp vào Wishlist để xem danh sách đầy đủ ứng dụng quan tâm. Ở bên phải trang bạn có thể chia sẻ danh sách ứng dụng yêu thích ở trạng thái công khai hoặc ẩn cũng như các thiết lập thông báo.

Linh Nhi

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái