Kỳ Hân: Mạc Hồng Quân là người đàn ông tốt

Kỳ Hân nói rằng, đối với cô Mạc Hồng Quân là một người đàn ông tốt, có trách nhiệm và luôn yêu thương cô.

Chuyện tình của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân kể từ khi bắt đầu đã vướng phải những ồn ào. Cả hai luôn gặp phải những chỉ trích, soi mói từ dư luận.

Đặc biệt, Mạc Hồng Quân nhận phải sự “ném đá” dữ dội và bị gọi là “sở khanh” vì chia tay Ly Kute trong lúc cô đang mang bầu.

Vượt qua tất cả, ngày 16/6 vừa qua “cặp đôi ồn ào” đã tổ chức đám hỏi tại nhà riêng của Kỳ Hân ở Sóc Trăng. Đến ngày 26/6, cả hai tổ chức tiệc cưới tại TP Hồ Chí Minh để ra mắt bạn bè. Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chính thức “về chung một nhà”.

Hình ảnh ngọt ngào của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân trong tiệc cưới ngày 26/6 vừa qua.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kỳ Hân đã đăng tải trạng thái với những dòng chia sẻ ngọt ngào dành cho ông xã của mình. Cô nói rằng, cô mặc kệ người khác nói thế nào về Mạc Hồng Quân, đối với cô nam cầu thủ vẫn luôn là một người tốt, có trách nhiệm và yêu thương cô.

Chia sẻ của Kỳ Hân về Mạc Hồng Quân.

“Kết quả của 1 tình yêu

Là phụ nữ, ai mà không mơ ước có 1 tấm chồng tốt, mặc kệ người đời chửi anh, ghét anh, ném đá anh, cho rằng anh là 1 thằng đàn ông không tốt hay tệ hơn là người đàn ông tồi bại, mặc kệ họ vì đó là miệng đời, họ chẳng hiểu gì về câu chuyện của chúng ta, họ chỉ biết nhìn ở 1 góc và hiểu theo cách của họ trong khi góc nhìn thì đa chiều.

Nếu em không cảm nhận được rằng anh tốt, anh thương yêu em, và anh là người có trách nhiệm thì mình đã không là 1 gia đình.

Hôn nhân là duyên, là nợ, hết duyên nợ thì sẽ kết thúc thôi mà, thế nên không cần thiết phải có những lời không hay gửi đến chúng tôi để rồi phải mang khẩu nghiệp vào mình”, chia sẻ của Kỳ Hân.

4 lý do nên chọn học trung cấp Y Dược Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'