Chùm ảnh: Cá mập đẻ... ngay trên bờ biển

Rất đông người dân tập trung đến bãi biển Panama City, Florida (Mỹ) để xem một chú cá mập đầu búa sinh con ngay trên mép nước.

Những người đi biển hết sức ngạc nhiên sau khi chứng kiến một con cá mập đầu búa sinh con ngay trước mắt họ. Một con cá mập đầu búa nhỏ được nhìn thấy trong nước bên cạnh mẹ của mình trên bãi biển Florida.

Đám đông đã tụ tập trên bãi biển Panama City ở Florida sau khi một ngư dân kéo con cá mập vào bờ cát trắng.

Khi bị kéo vào bờ, cá mập mẹ quằn quại sinh một lứa cá con ngay trên bãi biển. Có thể cú sốc khi bị kéo vào bờ đã khiến cá mẹ “choáng váng” và sinh nở đột ngột.

Dù mọi người đã nỗ lực để hướng dẫn cá mập mẹ trở lại vùng nước sâu hơn nhưng nó tiếp tục bơi về phía bờ. Cá mập mẹ đã chết một vài giờ sau khi sinh xong lứa cá con.

Cá mập con sống rất độc lập và chúng thường bơi tách khỏi mẹ ngay khi chúng được sinh ra. Cá mập con không nhận được bất kỳ chất dinh dưỡng hay sự hỗ trợ nào khác từ cha mẹ sau khi sinh. Chúng phải tự bảo vệ mình bằng cách sống trong vùng nước nông, nơi họ có ít động vật ăn thịt hơn so với ngoài biển khơi.

Mỗi lứa, cá mập đầu búa mẹ thường sinh khoảng 20-40 con cá nhỏ.

Theo Kiến thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì