Kỳ lạ chị em sinh đôi có hai màu da khác nhau

10:36 03/03/2015

Các cặp sinh đôi không nhất thiết phải giống nhau về ngoại hình, giới tính. Nhưng cặp sinh đôi người Anh Lucy và Maria là một trong số những trường hợp hiếm do họ khác hẳn nhau về màu da.

18 tuổi này đã khiến mọi người ngạc nhiên khi một cô da trắng tóc vàng mắt xanh còn cô kia là người da màu tóc xoăn tít, mắt đen. Nhìn họ chẳng ai có thể tin rằng đó là hai chị em ruột chứ đừng nói lại là một cặp song sinh.

Lucy and Maria Aylmer, cặp song sinh kì lạ khác biệt về màu da.

Sở dĩ các cô khác nhau nhiều đến vậy hoàn toàn là do sự pha trộn hỗn hợp từ bố mẹ. Bà mẹ Donna có một nửa là người Jamaica còn cha các cô, ông Vince, là người da trắng.

Vào ngày họ sinh ra (tháng 1/1997), bà mẹ đã rất ngạc nhiên khi thấy màu da của hai cô con gái. “Đó quả là một cú sốc với bà bởi trước đó màu da đã không hiển thị khi siêu âm thai”, Lucy tóc vàng, người đang sống cùng ở Gloucester cho biết.

Sau khi cặp song sinh ra đời không lâu, cha mẹ họ đã ly dị.

Maria và Lucy cùng gia đình hồi nhỏ.

Maria và Lucy cùng gia đình hiện tại.

Cặp song sinh có 3 anh chị em ở trên là anh trai George 23 tuổi, chị gái Chynna 22 tuổi và anh trai Jordan 21. Cô Lucy cho biết: "Tất cả các anh chị của chúng tôi đều có màu da sẫm hơn tôi và nhạt hơn Maria. Chúng tôi đại biểu cho hai cực đối lập còn họ là trung gian. Mẹ tôi cũng có mái tóc thẳng như tôi. Cho nên từ bé đã chẳng có ai tin chúng tôi là chị em dù rằng chúng tôi hay ăn mặc giống nhau".

"Chúng tôi chẳng bao giờ gặp vấn đề nhầm lẫn như các cặp song sinh khác. Mọi người vẫn ví cặp song sinh giống như hai giọt nước nhưng quả thật là chúng tôi ngoại trừ sinh cùng thời gian ra thì người ta còn chẳng tin chúng tôi có chung cha mẹ nữa".

Năng khiếu của cặp song sinh cũng rất khác biệt. Lucy theo học ngành nghệ thuật và thiết kế tại t

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ chị em sinh đôi có hai màu da khác nhau tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục