Kỷ luật chi cục trưởng Thi hành án chơi game trong giờ làm việc

Ngày 21/8, hội đồng kỷ luật Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Phú Yên đã thống nhất kỷ luật khiển trách ông Nguyễn Kim Đồng, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Đông Hòa, do vi phạm Điều 9, Nghị định 34/NĐ-CP ngày 17/5/2011 của Thủ tướng Chính phủ.

Sáng 5/7, cụ bà Nguyễn Thị Bương (83 tuổi, ở xã Hòa Xuân Tây, huyện Đông Hòa) đã tự thiêu trước sảnh của TAND huyện Đông Hòa.

Khi các PV đăng ký làm việc với lãnh đạo Chi cục THADS huyện Đông Hòa vào lúc 13 giờ 45 phút cùng ngày, một nhân viên của Chi cục đã xin ý kiến lãnh đạo rồi thông báo: “Anh Đồng (ông Nguyễn Kim Đồng, Chi cục trưởng - PV) nói đang mệt, không tiếp”.

Sau đó, khi các PV vào phòng làm việc của ông Kim Đồng thì thấy ông đang chơi game. Lúc này, ông Đồng vẫn bảo mệt và từ chối nhiều lần trước khi chấp nhận trả lời các câu hỏi của PV liên quan đến việc thi hành án 3 chỉ vàng của bà cụ Bương.

Theo Tiền phong

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng