Kỷ luật nhóm nữ sinh đạp vào mặt bạn đến ngất xỉu giữa đường

Đang nói chuyện, em Ph. bất ngờ bị 2 cô bạn xông tới tát, rồi dùng chân đạp vào mặt ngã xuống đường và ngất xỉu tại chỗ. Sau khi xác minh, nhà trường đã đình chỉ học 1 năm với nhóm nữ sinh đánh bạn.

Ngày 9/10, trên mạng xã hội facbook xuất hiện clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh 2 cô gái đang lứa tuổi học trò xông vào đánh hội đồng, khiến một người ngã xuống đường và ngất xỉu tại chỗ.

Theo nội dung trong clip, một nhóm các cô gái trẻ đang đứng cãi nhau bên cạnh chiếc xe màu đỏ mang BKS 36L9 – 6695, bỗng 2 cô gái mặc áo đen tiến tới bạt tai rồi đạp vào mặt cô gái mặc áo màu trắng. Do bị đánh bất ngờ, cô gái áo trắng đã ngã ngửa ra phía sau đập đầu xuống đường và ngất xỉu tại chỗ.

Cô gái áo đen dùng chân đạp thắng vào mặt bạn.

Tưởng nạn nhân chỉ giả vờ nên nhóm các cô gái đánh bạn đã đến đỡ cô gái dậy bảo “dậy đi, dậy đi nào”. Tuy nhiên, xem clip thì có thể nhận thấy nạn nhân đã ngất, không còn sức sống.

Điều đáng nói, khi nhiều người dân địa phương qua đường dừng lại hỏi thăm về tình trạng của cô gái thì một nam thanh niên đứng quay clip chỉ bảo “do say rượu bác ạ”.

Sau khi bị đánh bất ngờ, nạn nhân ngã xuống đường ngất xỉu.

Sau đó, vì quá hoảng sợ khi thấy nạn nhân ngất xỉu quá lâu nên nhóm các cô gái này đã bảo nam thanh niên quay clip chở đi cấp cứu.

Sau khi đoạn clip trên được đăng tải, dư luận rất sức bất bình về tính bạo lực, côn đồ của một bộ phận nữ sinh đang ngồi trên ghế nhà trường hiện nay.

Ngày 11/10, ông Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng trường THPT Cẩm Thủy 3, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết đã ra quyết định kỷ luật đình chỉ học 1 năm đối với 2 nữ sinh của trường do có hành vi đánh bạn học cùng trường bất tỉnh, gây xôn xao trên mạng xã hội những ngày qua.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 23/9, 2 nữ sinh tát, đạp vào mặt bạn bất tỉnh được xác định là Doãn Thùy L., trú tại xã Cẩm Ngọc và Phạm Thị Hương L., trú tại xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thủy. Cả hai đều là học sinh lớp 11A3. Còn nữ sinh bị đánh là em Cao Thị Ph., trú tại xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Thủy, hiện đang học lớp 10A2.

Người đứng ngoài quay clip rồi sau đó tung lên mạng xã hội facebook được xác định tên Hải, trú tại xã Ái Thượng, huyện Bá Thước.

Cũng theo thầy Sơn nguyên nhân ban đầu được xác định, do hai bên có mâu thuẫn từ trước. Hai nữ sinh Thùy L. và Hương L. là những học sinh cá biệt của trường, liên tục gây gổ đánh bạn.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện clip, nhóm nữ sinh lớp 9 trường THCS Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đánh hội đồng 2 nữ trường THCS Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an và nhà trường đã tiến hành điều tra, xác minh và kỷ luật nhóm nữ sinh đánh bạn.

Xuân Chinh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cộng đồng mạng xem nhiều

  • Clip: Thót tim cảnh thanh niên bất ngờ lao thẳng vào ô tô đang chạy

    Clip: Thót tim cảnh thanh niên bất ngờ lao thẳng vào ô tô đang chạy

  • Clip: 'Quái xế' điều khiển xe máy bằng chân, phóng vun vút trên QL1

    Clip: 'Quái xế' điều khiển xe máy bằng chân, phóng vun vút trên QL1

  • Clip: Mercedes-Benz ngang nhiên chạy ngược chiều trên cầu vượt QL5

    Clip: Mercedes-Benz ngang nhiên chạy ngược chiều trên cầu vượt QL5