Kỷ lục: Bắt được cá sấu khổng lồ 330 kg

Trong tuần lễ đầu tiên của mùa săn cá sấu tại tiểu bang Mississippi, một toán săn đã dùng cung bắn được con cá sấu nặng 723.5 pound, khoảng 328 kg, trên sông Mississippi, phá vỡ kỷ lục có từ năm 2008.

Bà Beth Trammell, săn được con cá sấu này, dài hơn 13 feet, vào sáng sớm ngày Chủ Nhật, tại Issaquenna County, phá kỷ lục trước đó là 697.5 pound.

Tuy nhiên, điều hợp viên chương trình mang tên Mississippi Alligator, ông Ricky Flynt, cho đài truyền hình địa phương hay rằng, một giờ sau đó, đã có người phá vỡ kỷ lục này.

Ảnh minh họa

Ông Dustin Bockman, một tài xế cho công ty vận chuyển hàng hóa UPS, hạ được một con cá sấu khác trên sông Mississippi River, thuộc Clairborne County. Con cá sấu này dài 13 feet và 4.5 inches.

Ông Bockman cho tờ báo Hattiesburg American hay sau hai giờ săn lùng, ông đến được gần con cá sấu, và dùng cung bắn vào sườn nó.

Con cá sấu sau đó lặn xuống đáy sông, và nằm yên không cử động. Phải mất mấy người, và hai giờ đồng hồ nữa, họ mới mang con cá sấu này lên bờ.

Trang Nguyễn (Theo AP)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu