Lạ kỳ đầu cụ bà mọc ‘sừng’ như kỳ lân ở Trung Quốc

Kể từ khi ở đầu mọc lên chiếc “sừng” lớn, cụ bà người Trung Quốc rất đau đớn, thậm chí không thể ngủ vì cơn đau hành hạ.

Tin tức từ Miror cho hay, cụ bà Lương Tú Trân, 87 tuổi, sống ở làng Quý Yên, thành phố Tư Dương, tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc , bỗng nhiên ở đầu mọc lên một cái "sừng" quái lạ giống như chiếc sừng kỳ lân. “Sừng” dài khoảng 13 cm.

Từ ngày mọc "sừng", cụ bà đau đớn đến không thể ngủ

Theo lời kể của ông Vương Triều Quân, con trai bà Lương, ban đầu, một thứ gì đó giống như nốt ruồi đen nổi lên trên đầu bà cụ. Không ai biết vì sao nó lại xuất hiện. Qua 8 năm, “nốt ruồi” ngày càng lớn và phát triển thành “sừng” cứng.

“Mẹ tôi hay nói “nốt ruồi” lớn nhanh và làm bà ngứa ngáy. Tôi tìm cách trị ngứa cho bà bằng các loại thuốc cổ truyền của Trung Quốc”, ông Vương nói thêm.

Tuy nhiên, cách đây 2 năm, nốt ruồi nhỏ bắt đầu phát triển lớn hơn thành “sừng” và to bằng ngón tay út. Hiện tại, chiếc “sừng” khiến bà cụ đau đớn, thậm chí còn chảy máu và không thể ngủ vì cơn đau hành hạ.

Các bác sĩ ở tỉnh Tứ Xuyên chẩn đoán “sừng” kỳ lân của bà cụ thật ra là một khối u da sừng. Thường, khối u dạng này có kích thước nhỏ và lành tính, trong một số trường hợp thì phát triển lớn và ác tính.

Bác sĩ lo lắng chiếc 'sừng" khiến sức khỏe cụ bà bị ảnh hưởng

Y học có thể can thiệp bằng cách phẫu thuật. Tuy nhiên, gia đình cụ Lương phải cân nhắc vì bà đã lớn tuổi. Nếu có sai sót hay xuất hiện rủi ro thì hậu quả rất khó lường.

Các bác sĩ đang lo ngại sức khỏe của bà Lương sẽ bị ảnh hưởng xấu vì chiếc “sừng” quá lớn.

Trước đó, theo DailyMail, một người phụ n

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

    Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ