Lady Gaga bức xúc vì 'quá hoàn hảo' trên trang bìa

Sự can thiệp của photoshop khiến bức hình của Lady Gaga trên Glamour không giống với hình ảnh "quái vật chúa" thường thấy của cô.

Nữ ca sĩ 27 tuổi là gương mặt trang bìa của tạp chí Glamour số tháng 12. Cô cũng là nhân vật được vinh danh tại sự kiện Phụ nữ của năm thường niên do Glamour tổ chức hôm 11/11.

Xuất hiện trên sân khấu nhận giải thưởng, Lady Gaga nhân cơ hội lên tiếng trước việc can thiệp photoshop quá đà. Nữ ca sĩ lấy ngay bức hình trang bìa Glamourcủa cô làm ví dụ. “Tôi cảm thấy như da tôi quá hoàn hảo, tóc của tôi quá mềm mại. Tôi không hề như thế khi tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng”, Lady Gaga nói.

Trên trang bìa, Lady Gaga xuất hiện với hình ảnh dịu dàng, môi hồng phớt, da mịn màng, mái tóc dập sóng mềm mại. Nữ ca sĩ chống hai tay vào phần eo nhỏ xíu.

Lady Gaga trên trang bìa Glamour.

Theo nữ ca sĩ, những bức hình hoàn hảo đến phi thực tế sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý độc giả. Ngôi sao ca nhạc cũng đề xuất với tạp chí thời trang: “Rất hay khi tạp chí của các bạn muốn thay đổi về nội dung. Nhưng những gì tôi muốn nhìn thấy trước hết phải là sự thay đổi ở trang bìa. Chỉ khi trang bìa thay đổi, lúc đó mới có thể thay đổi văn hóa”.

Lady Gaga tại sự kiện Phụ nữ của năm.

Có mặt tại sự kiện, nữ ca sĩ diện một bộ suit trắng đính ngọc trai, với phong cách trang điểm "hồn ma", mái tóc xù bông và đôi giày cao chót vót đặc trưng.

Lady Gaga từng là nạn nhân của photoshop trên trang bìa tạp chí Vogue số tháng 9 năm ngoái. Người đẹp bị can thiệp đến mức dị dạng với phần eo, đầu gối bị thắt chặt còn vòng ba phình ra một cách mất cân đối.

Song Ngư (VnExpress)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'