Lady Gaga là nghệ sĩ đầu tiên được hát ngoài không gian

Nữ ca sĩ quái chiêu sẽ làm nên lịch sử cho làng âm nhạc thế giới khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên hát ngoài vũ trụ vào năm 2015.

Năm 2015 sẽ là năm đánh dấu mốc ngoạn mục cho Gaga cũng như cho làng âm nhạc quốc tế khi cô trở thành người đầu tiên du hành vào không gian để thể hiện một bản hit của mình. Sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra tại liên hoan công nghệ Zero G Colony của công ty nhà tỷ phú Richard Branson. Lady Gaga sẽ lên con tàu Virgin Galactic rồi bay vào vũ trụ để biểu diễn một bài hát. Màn biểu diễn của Gaga sẽ diễn ra vào ngày thứ ba trong liên hoan và vào lúc bình minh.

Nữ ca sĩ quái chiêu sẽ là nghệ sĩ đầu tiên được biểu diễn trên vũ trụ.

Ngôi sao 27 tuổi sẽ phải trải qua 1 tháng luyện thanh để chuẩn bị cho hành trình bên ngoài bầu khí quyển. Cô sẽ hát trên con tàu Virgin Galactic.

Zero G Colony là một liên hoan công nghệ kéo dài ba ngày, diễn ra tại Spaceport America ở New Mexico. Sự kiện này ngoài những màn giới thiệu về công nghệ đỉnh cao còn có phần biểu diễn của ngôi sao tầm cỡ thế giới.

Đến với sự kiện của Richard Branson trước Lady Gaga 6 tháng là một danh sách những ngôi sao lớn đã giữ chỗ cho chuyến bay du lịch lên không gian như Justin Bieber, tào tử Leonardo DiCarprio, gia đình Brad Pitt và Harry Styles (vẫn đang xoay sở tiền để mua một chỗ ngồi trên con tàu) với mức giá khoảng 250.000 đô la.

Mỗi chuyến bay sẽ kéo dài trong 2 giờ đồng hồ xung quanh Trái Đất. Các hành khách được chiêm ngưỡng hành tinh xanh ở độ cao 62 dặm (100 km) trải nghiệm trạng thái không trọng lực.

Trang Phương (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'