Lagonda đang tìm đường quay trở lại

Cchúng ta đã thấy chiếc Lagonda của Aston Martin tại sự kiện Geneva Motor show vào năm 2009. Đó là một hình mẫu của thiên thần khi nó thu hút phần lớn sự chú ý của những người đến dự. Sau thời gian dài im ắng, có vẻ như Lagonda đang tìm đường quay trở lại với phiên bản thật sự lăn bánh trên đường.

Ông Ulrich Bez, giám đốc của Aston Martin không dám khẳng định chắc chắn Lagonda sẽ được sản xuất với phiên bản sedan hay SUV nhưng có nói mẫu sẽ này đang được nghiên cứu cho phiên bản sản xuất.

Với sự xuất hiện của trò chơi cạnh tranh trong phân khúc SUV xuất hiện lần đầu của Bentley, Rolls-Royce và Maserati, hầu hết các tin đồn Lagonda sẽ được sản xuất thực tế và sẽ là phiên bản SUV đầu tiên của Aston Martin. Thế nhưng, đến nay vẫn chưa có thông báo chính thức từ hãng xe này.

Vào thời điểm 2009 ở sự kiện Geneva Motor Show nơi các concept về SUV lần đầu tiên xuất hiện từ các hãng chuyên sedan, ông Bez đã nói rằng Lagonda sẽ tạo ra một phân khúc khách hàng mới. Đến nay, cuộc đua SUV hạng sang đã bắt đầu trở lại và một vài hãng đã đưa sản phẩm đầu tiên của mình. Hy vọng sự chậm trễ này của Aston Martin là để tạo ra một Lagonda hoàn toàn nổi bật.

Thăng Long (theo Autoweek)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam