Lại Hương Thảo chính thức lên đường đi thi Miss World

Sáng nay 3/9, Lại Hương Thảo, đại diện VN tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2013 đã chính thức lên đường bay sang Bali- Indonesia để bắt đầu cuộc thi trong gần một tháng.

Lại Hương Thảo xuất hiện ở sân bay lúc 4h sáng để lên đường sang Bali thi Miss World 2013

Do đã có kinh nghiệm từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 nên Hương Thảo cùng đại diện Elite VN xếp đồ khá nhanh và thành thạo. Cô đem theo nhiều đồ trang sức để phối hợp với những bộ dạ hội lộng lẫy của hai nhà thiết kế Hoàng Hải và Quỳnh Paris.

Đến sân bay từ 4h sáng để làm thủ tục cho chuyến bay, dù còn sớm nhưng cô vẫn được nhiều khách hàng Việt Nam tại sân bay nhận ra và mỉm cười vẫy chào đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới.

Cô cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của VNA trong chuyến bay này. Dù còn rất sớm nhưng Hương Thảo cũng đã nhận được nhiều nhắn tin và cuộc gọi từ gia đình, bạn bè và người yêu quý để chúc cô lên đường mạnh khoẻ, thành công.

Giám đốc công ty Elite Vietnam, bà Thuý Nga đã đưa cô ra sân bay để giúp cô làm thủ tục và dặn dò thêm những kinh nghiệm trong cuộc thi. Vốn xuất thân từ một vận động viên nên Hương Thảo có thể lực và tinh thần khá vững vàng, lạc quan và tự tin lên đường đến với cuộc thi.

Một số hình ảnh Lại Hương Thảo lên đường đến với Miss World 2013:

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'