Lại Hương Thảo thất bại ngay tại màn thi đầu tiên - Miss Sport

Hôm qua (9/9), tại Miss World đã diễn ra màn thi Miss Sport với 2 phần giải là Top sport và Top beach fashion. Tuy nhiên, kKhông có ai là đại diện châu Á được lọt vào Top sport.

Trong hình trên là Lại Hương Thảo trong phần thi Gym (thể dục), các thí sinh phải thực hiện 4 tổ hợp động tác, mỗi tổ hợp trong 30 giây.

Kết quả các thí sinh châu Á lọt vào Top beach fashion có: Indonesia, Trung Quốc và Philipine. Top sport không có ai là đại diện châu Á được lọt vào phần thi này.

Xuất phát từ một vận động viên, từng giành vương miện Hoa khôi Thể thao, Lại Hương Thảo được đánh giá là có thể lực và tinh thần khá vững vàng. Sự thất bại đầu tiên này của đại diện Việt Nam, khiến không ít người cảm thấy vọng.

Trước đó, trong lễ khai mạc Miss World tại Bali (đêm 8/9), hoa hậu các nước có màn trình diễn trang phục dân tộc của Indonesia. Từ những bức ảnh đầu tiên của cuộc thi Miss World, Lại Hương Thảo rất rạng rỡ trên sân khấu (ảnh trên, ngoài cùng bên phải), nhưng đã "lọt thỏm" so với các bạn bè quốc tế vì chiều cao khiêm tốn!

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'