Hai cha con lái siêu xe đâm nhau không thương tiếc

Hãng CCTV vừa ghi lại được cảnh người cha lái chiếc xe Mercedes đen hạng sang có giá khoảng 70.000 bảng Anh (hơn 2 tỉ đồng Việt Nam) đâm thẳng một cách không thương tiếc vào chiếc xe thể thao BMW cũng siêu sang của con, sau khi hai bố con nhà này tranh nhau dùng xe.

Hai chiếc siêu xe rượt đuổi trên đường phố Trung Quốc không khác gì phim hành động. Người cha cố gắng rượt đuổi con trai trên đường phố đông đúc nhộn nhịp. Cậu con trai dường như đã tìm cách để chạy trốn cha mình. Ông này đã bị dừng lại ở một đoạn đường. Tuy nhiên, người cha quyết không chịu từ bỏ, tiếp tục bám đuổi sát con trai, khiến cậu này không thể trốn thoát được, ITV News đưa tin.

Hai siêu xe đâm nhau giữa đường phố đông đúc

Sau đó, giữa một đoạn ngã tư đông đúc, người cha đâm thẳng chiếc xe đắt tiền của mình vào chiếc siêu xe của con trai trước khi nhảy ra khỏi xe. Người con cũng lao ra khỏi xe và hai cha con đã có cuộc đuổi nhau ngoạn mục bằng chân trần giữa đường phố đầy xe cộ đi lại ở Ma'anshan tỉnh An Huy, phía đông Trung Quốc. Cả 2 để lại 2 chiếc xe giữa đường khiến cảnh sát phải đến và đưa chúng đi.

Chiếc BMW của người con trai bị đâm móp méo

Cuối cùng cảnh sát bắt giữ chủ nhân xe, tại đây 2 người khai báo họ có quan hệ cha con. Sở dĩ họ đuổi nhau như vậy là vì tranh cãi. Theo cảnh sát khu vực, cặp cha con trên có thể phải đối mặt với cáo buộc lái xe gây nguy hiểm.

Phương Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu