Lại xuất hiện clip xe bán tải phóng ngược chiều trên đường cao tốc

Chiếc xe bán tải mang BKS: 20C-077.73, ngang nhiên phóng ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 30 giây, ghi lại cảnh một chiếc xe bán tải đang cố tình chạy ngược chiều trên đường cao tốc khiến người đi đường bức xúc.

Nguồn clip: Vitalk

Vụ việc xảy ra vào 16h45p, ngày 19/4 tại nút giao QL18 và cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Theo đó, chiếc xe bán tải mang BKS: 20C-077.73 đã cố tình chạy ngược chiều với tốc độ cao trên đường cao tốc, khiến một chiếc container đã phải đánh lái sang làn bên cạnh để tránh chiếc xe.

Sự liều lĩnh của tài xế xe bán tải không chỉ gây nguy hiểm cho các phương tiện đang lưu thông đúng chiều mà còn gây nguy hiểm cho cả bản thân tài xế.

Chiếc xe bán tải ngang nhiên chạy ngược chiều trên đường cao tốc.

Biển số của chiếc xe được camera hành trình ghi lại.

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc trước hành động của tài xế này sau khi clip được đăng tải, nhiều người cũng mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc để xử lý nghiêm tài xế lái xe trên.

Trước đó, vào ngày 15/4, một chiếc xe ô tô tải mang BKS: 29LD-025.29 cũng đã ngang nhiên chạy ngược chiều ở phía chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa, Hà Nội).

Không những thế, người ngồi trên chiếc xe tải còn hùng hổ xua tay bắt xe đối diện phải nhường đường. Hành động liều lĩnh của tài xế xe tải khiến cho các phương tiện lưu thông đúng chiều phải dừng đỗ gây ùn tắc cục bộ.

>Xem chi tiết

T.L (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cộng đồng mạng xem nhiều

  • Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

    Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

  • Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì

    Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì

  • Clip: Bắt quả tang con chơi game, bố đập vỡ 20 máy tính của quán net

    Clip: Bắt quả tang con chơi game, bố đập vỡ 20 máy tính của quán net