Hiếp dâm bé gái lớp 1 rồi cho 5 nghìn đồng

16:50 22/05/2013

Lợi dụng lúc nhà không có ai, một học sinh hớp 11 đã giở trò đồi bại với chính cô bé lớp 1, là hàng xóm gần nhà. Sự việc vỡ lở, thay vì cắp sách đến trường, hắn đã phải vào tù bóc lịch 7 năm.

Sáng 22/5, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Tình (SN 1995), học sinh lớp 11, trú tổ dân phố 5, Đông Hòa, Ninh Hải, Ninh Hòa) 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Buộc bồi thường thêm cho người bị hại 5 triệu đồng.

Pháp luật - Hiếp dâm bé gái lớp 1 rồi cho 5 nghìn đồng
Bị cáo Bùi Văn Tình trước vành móng ngựa.

Chiều 13/11/2012, sau khi đi học về, cháu Nguyễn Thị Hồng P. (6 tuổi) được mẹ là bà Nguyễn Lê Kim N. nhờ cầm 20.000 đồng đi qua đóng tiền góp cho bà Trần Huỳnh Thị Mỹ Hằng. Khi cháu P. đi đến nhà bà Hằng tại tổ dân phố 5, Đông Hòa, Ninh Hải (Ninh Hòa) thì bà Hằng không có ở nhà, chỉ có Bùi Văn Tình là con ruột của bà Hằng. Cháu P. đưa 20.000 đồng cho Tình rồi định quay về.

Lúc này, do thấy nhà không có ai, Tình nảy sinh ý định “làm bậy” cháu P. Tình bế cháu P. xuống bếp, rồi thực hiện hành vi giao cấu. Do đau quá nên cháu P. đã khóc thét lên. Sợ bị phát hiện nên Tình dừng lại, rồi cho cháu P. 5 nghìn đồng và dặn không được nói với ai.

Sau khi về nhà, bà N. phát hiện cháu P. bị đau “vùng kín”. Ngày 18/11/2012, sau khi đưa cháu P. đi khám và được bác sĩ cho biết là có khả năng bị xâm hại tình dục, bà N. đã về gặng hỏi con mình thì được cháu thuật lại đầu đuôi sự việc. Bà N. đưa cháu P. đến nhà bà Hằng gặp Tình để hỏi chuyện, Tình thừa nhận hành vi phạm tội rồi đến cơ quan Công an đầu thú.

Hoàng Thiên Lý

Bạn đang đọc bài viết Hiếp dâm bé gái lớp 1 rồi cho 5 nghìn đồng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục