Lampard có nguy cơ mất vị trí dự VCK World Cup 2014

Frank Lampard thừa nhận rằng vị trí trên tuyển Anh của mình vẫn chưa hề chắc chắn và vẫn phải đấu tranh để có suất tham dự VCK World Cup năm tới tại Brazil.

Tiền vệ của Chelsea sẽ đeo băng đội trưởng tuyển Anh trong trận giao hữu với Chile tại Wembley, nơi anh đạt cột mốc 100 trận khoác áo đội tuyển quốc gia ở trận đấu với Ukraine hồi tháng trước.

Trả lời trong buổi phỏng vấn mới đây, Frank Lampard thừa nhận rằng anh không thể chắc một vị trí trong đội hình đến Brazil năm tới nếu chỉ dựa vào thành tích trên.

“Những chỉ tiêu để được gọi lên tuyển đối với mỗi cầu thủ là như nhau. Những gì chúng tôi đã cống hiến cho đội tuyển đến nay chỉ là một công lao nhỏ. Nếu bạn không có phong độ tốt cho tới khi kết thúc mùa giải năm nay thì bạn không có cơ hội lên tuyển”, Lampard cho biết. “Nếu chỉ dựa vào thành tích 103 lần khoác áo tuyển Anh (cả trận gặp Chile đêm nay) thì tôi chắc chắn có vé đi biển nghỉ mát.

Theo nhìn nhận của nhiều HLV, sự nghiệp của mỗi cầu thủ đều phụ thuộc vào độ tuổi của và có những thách thức khác nhau. Tuy nhiên, tôi đang rất quyết tâm để chứng tỏ năng lực của mình bởi HLV Roy Hodgson sẽ không nhìn vào nó”.

Hiện tại đội tuyển Anh đang có tới 3 tiền vệ trên 30 tuổi là Steven Gerrard (34 tuổi), Frank Lampard (35 tuổi) và Michael Carrick (32 tuổi). HLV Roy Hodgson vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc liệu 3 cầu thủ trên có thể cùng dự VCK World Cup 2014 hay không.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford