Lan Hương nổi giận vì thẩm mỹ viện Cát Tường lợi dụng hình ảnh

19:48 24/10/2013

Lan Hương tỏ ra rất bức xúc khi thẩm mỹ viện Cát Tường tự tiện đăng tải hình ảnh của cô với mục đích quảng cáo khi chưa có sự đồng ý và hợp tác từ cô.

Trong khi dư luận đang xôn xao vụ việc Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường ở 45 - Giải Phóng - Hà Nội vứt xác phi tang một phụ nữ bị chết khi đi phẫu thuật thì mới đây nhất, siêu mẫu Lan Hương cũng rất bức xúc vì bị chính thẩm mỹ viện này lợi dụng hình ảnh của cô để sử dụng cho mục đích quảng cáo trong khi chưa xin phép và có sự đồng ý của cô.

Theo đó, thẩm mỹ này đã sử dụng hình ảnh của Lan Hương cho dịch vụ "siêu giảm béo bằng phi thuyền ánh sáng" của mình với mức giá khuyến mãi hấp dẫn từ 1 triệu đồng giảm xuống còn 250 ngàn đồng.

Ngoài ra, trung tâm thẩm mỹ này còn gây sốc với hàng loạt gói khuyến mãi làm đẹp với mức giá cực "sốc".

Sự kiện - Lan Hương nổi giận vì thẩm mỹ viện Cát Tường lợi dụng hình ảnh

"Siêu vòng ba" Lan Hương bị Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường "mượn" hình ảnh để quảng cáo khi chưa có sự đồng ý của cô

Sự việc này đã khiến Lan Hương vô cùng bức xúc, bởi điều này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô.

Siêu mẫu bày tỏ: "Tôi rất bức xúc với cái thẫm mỹ viện... cái trang đăng cái quảng cáo ác độc gây chết người này khi chưa có sự đồng ý và hợp tác quảng cáo từ tôi, mà sử dụng hình ảnh của tôi trái phép. Tôi sẽ cho người điều tra và làm rõ vụ việc trên tới cùng để k gây ảnh hưởng đến hình ảnh và công việc của tôi".

Hiện tại, cơ quan điều tra cũng đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Mạnh Tường - chủ thẩm mỹ viện Cát Tường để điều tra về hành vi “Giết người”. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, thi thể nạn nhân bị ông Tường ném xuống sông Hồng vẫn chưa tìm thấy.

Vụ việc giám đốc trung tâm thẩm mỹ Cát Tường phi tang nạn nhân xuống sông đang gây phẫn nộ dư luận

Theo Công lý

Bạn đang đọc bài viết Lan Hương nổi giận vì thẩm mỹ viện Cát Tường lợi dụng hình ảnh tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục