Land Rover L 2014 dài 5,2m lần đầu lộ diện

Đi trước một bước so với sự kiện giới thiệu sản phẩm ở Dubai và Los Angeles vào tháng tới, hãng Land Rover đã hé lộ phiên phản Range Rover trục cơ sở dài xuất hiện lần đầu tiên sau 20 năm.

Để chiều lòng những người thích một chiếc xe sang trọng nhưng cũng muốn sự rộng rãi, Land Rover đã thêm 140mm ở phần đuôi xe. Theo đó, tổng chiều dài của phiên bản LWB (trục cơ sở dài) là 5,2 mét, cho phép ghế sau có thể ngã về phía sau đến 17 độ, hơn gấp đôi so với phiên bản RR.

Hành khách ở băng ghế sau thậm chí có thể điều khiển ghế phụ ở hàng trước di chuyển lên hay dựng đứng nếu họ muốn có thêm khoảng không.

Những tiện ích tiêu chuẩn khác bao gồm cửa sổ trời, ghế mát xa, hệ thống đèn led nôi thất, bàn ăn nhỏ điều khiển điện, hộc đựng rượu, màn hình cảm ứng ở băng ghế sau và bảng điều khiển tích hợp nhiều chức năng hơn ở cả hàng ghế trước sau.

Những thiết kế của phiên bản trục cơ sở dài sẽ được thiết lập trên các dòng Range Rover Vogue, Vogue SE, Autobiography và Autobiography biên bản màu đen. Chiếc Range Rover trục cơ sở dài đầu tiên dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 3 năm sau.

Thăng Long (theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam