Lãnh đạo Anh, Mỹ thi vẽ

Tổng thống Mỹ Barack Obama và Thủ tướng Anh David Cameron đã đối đầu trong một cuộc thi nhằm trở thành "họa sĩ" vẽ đẹp nhất và nhanh nhất trong chuyến thăm một ngôi trường tiểu học ở Anh.

Các nhà lãnh đạo Anh, Mỹ vẽ cùng các học sinh tiểu học.
Các nhà lãnh đạo Anh, Mỹ vẽ cùng các học sinh tiểu học.

Hai nhà lãnh đạo đã cùng tới thăm trường tiểu học Enniskillen tại Bắc Ireland trên đường tới dự hội nghị thượng đỉnh G8 hôm 17/6.

Tại một lớp học, Tổng thống Obama và Thủ tướng Cameron đã giúp các học sinh hoàn thành một bức bích họa về G8. Hoạt động này nhanh chóng biến thành một cuộc thi vẽ giữa hai nhà lãnh đạo.

Mặc dù ông Cameron vẽ xong trước và nhận được sự cổ vũ từ các học sinh và giáo viên vì không vẽ ra ngoài các đường kẻ sẵn, nhưng ông Obama không thừa nhận thất bại và nói: "Tôi không giỏi bằng các cậu bé này nhưng tôi vẽ tốt hơn ông Cameron".

Các học sinh cũng đã đứng quan sát khi hai nhà lãnh đạo ký vào một bức thảm thêu G8. Ông Obama viết rằng: "Hãy mơ những giấc mơ lớn", còn ông Cameron viết: "Cảm ơn tất cả những điều mà các bạn làm".
Xem video:
Theo Telegraph

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Nghe/Xem xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam