Lãnh đạo Barca: Hoan nghênh Real sa thải Mourinho

Jose Mourinho bị sa thải là điều tốt đối với nền bóng đá Tây Ban Nha. Đó là nhận định của Carles Vilarrubi, phó chủ tịch (PCT) của Barca.

Vilarrubi phụ trách mảng quan hệ đối ngoại của CLB Barca, đã rất hoan nghênh quyết định sa thải HLV Jose Mourinho của Real Madrid. Trong một cuộc phỏng vấn với kênh phát thanh Catalunya, Vilarrubi cho biết: "Trước đây tôi từng phát biểu trên một kênh truyền thông rằng Mou sẽ không thể ở Real Madrid được lâu, giờ đây thì điều đó đã trở thành hiện thực. Tôi có thể tiếp tục khẳng định lại những gì tôi suy nghĩ, Mourinho là tai họa đối với bóng đá Tây Ban Nha. Giờ điều đó đã được gỡ bỏ, sự ra đi của ông ấy sẽ mang lại ánh sáng cho cả nền bóng đá".

Phó chủ tịch Vilarrubi của Barca

PCT của Barca khẳng định thêm: "Mou ra đi là điều hết sức lạc quan, bởi ông ấy không mang lại một môi trường hấp dẫn và thỏa đáng”.

Sỡ dĩ ông Vilarrubi tỏ ra hoan nghênh với quyết định sa thải Mourinho của Real. Bởi trong thời gian làm việc tại Bernabeu, chiến lược gia người Bồ đã tạo những cuộc khẩu chiến và những rắc rối xung quanh ngoài sân cỏ giữa Barca và Real trong suốt 3 năm qua.

Vi Di

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford