Lãnh đạo Samsung xác nhận Galaxy Gear sẽ ra mắt vào 4/9

Một lãnh đạo của Samsung trong một cuộc phỏng vấn với Korean Times đã xác nhận Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Gear vào 4/9.

Concept Samsung Galaxy Gear

Theo Lee Young-hee, Phó chủ tịch điều hành mảng kinh doanh di động của Samsung, Galaxy sẽ chạy trên nền tảng Android nhưng không có màn hình dẻo như những tin đồn đã có hồi tháng 7. Thay vào đó, bà gợi ý tới việc công nghệ này sẽ được trang bị cho một loạt các thiết bị cao cấp hơn sẽ ra mắt trong thời gian tới.

“Gear sẽ tăng cường và làm phong phú thêm trải nghiệm di động thông minh hiện tại theo nhiều cách, dẫn đầu xu hướng mới trong kết nối di động. Chúng tôi tin rằng thiết bị sẽ tạo thêm động lực thúc đẩy ngành công nghiệp di động”, Lee cho biết.

Theo những tin đồn mới nhất gần đây, Samsung Galaxy Gear sẽ ra mắt với nhiều lựa chọn màu sắc cùng khả năng kết nối với dòng sản phẩm Samsung Galaxy qua Bluetooth 4.0 LE hoặc NFC. Về phần cứng, Gear được trang bị màn hình hiển thị OLED 2.5-inch có độ phân giải 320x320, bộ vi xử lý Exynos 4212 dual-core 1,5GHz và GPU Mali-400 MP4 và một camera tích hợp. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể đi kèm với cảm biến với chức năng theo dõi sức khỏe người sử dụng.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn