Lạnh người với màn 'tự sướng' ở độ cao 640m của cô gái người Nga

Bỏ mặc những nguy hiểm đến tính mạng luôn rình rập, cô gái người Nga Angela Nikolau và người bạn Ivan Kuznetsov đã cùng tạo ra một số bức ảnh selfie vô cùng ấn tượng và độc đáo

Đã có nhiều cái chết xảy ra đối với những người thích chụp ảnh tự sướng trong cảnh mạo hiểm, nhưng điều này không làm cho cặp đôi Angela Nikolau và Ivan Kuznetsov ngưng kế hoạch của mình.

Từng thực hiện nhiều bức ảnh tự sướng ở các tòa nhà cao tầng, cặp đôi này vừa mới thử "đổi gió" bằng cách leo lên giàn cẩu tại công trình xây dựng tòa nhà cao nhất thế giới Goldin Finance (Trung Quốc) để chụp ảnh tự sướng.

Độ cao mà cặp đôi này thực hiện lên đến 640m. Và clip về quá trình di chuyển lên đỉnh giàn cầu của cặp đôi người Nga này đã được ghi lại, và khi xem có lẽ mọi người phải khiếp sợ.

Ngoài ra, Nikolau cũng đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân nhiều bức ảnh tự sướng khác được cô thực hiện, bao gồm chụp bên bức tường hẹp khi mặc một chiếc váy dài. Hiện tại tài khoản của cô đã có đến 224.000 người theo dõi.

Nhìn những bức hình dưới đây có thể thấy rằng, chỉ cần một sai sót dù là nhỏ nhất cũng có thể cướp đi mạng số của cô Nikolau bất cứ lúc nào.

Cần nhớ rằng, chụp ảnh tự sướng ở những địa điểm nguy hiểm có thể tước đoạn mạng sống bất cứ lúc nào. Những người như Nikolau đã được đào tạo kỹ lưỡng về du lịch mạo hiểm, vì vậy mọi người không nên học theo.

An Nhiên theo PhoneArena

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô