Lao vào nhà đập phá tài sản còn chém công an phường

Với vẻ mặt hung dữ, đầu trọc lóc, tên côn đồ đi thẳng vào nhà, đập phá tài sản của một gia đình. Khi thấy lực lượng công an phường đến can ngăn, hắn không ngần ngại vung dao chém người đang thi hành công vụ.

Theo đó, vào khoảng 9h30 ngày 13/6/2013, tại số nhà 45 thuộc tổ 2, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) một đối tượng côn đồ đầu trọc lóc, dáng người hung dữ bất ngờ lao vào đập phá cửa, tài sản tại ngôi nhà trên. Tại hiện trường, ngôi nhà bị đập phá hư hỏng nặng, cửa bên ngoài bị đập nát, phía trong nhà nhiều tài sản như: nồi điện, bếp ga, máy tính, xe máy…đã bị đối tượng đập phá tan tành.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Trước sự hung hãn của đối tượng, người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan công an. Nhận được tin, đồng chí P.A.D - Công an phường Nam Hồng đã tới để nắm bắt tình hình. Thế nhưng vừa dừng xe máy, anh D. bất ngờ bị đối tượng từ phía trong nhà lao ra, cầm chiếc dao trên tay lao tới chém đồng chí D. một nhát ngang vai, rồi chém tới tấp, rượt đuổi, phi dao, rất may đồng chí D. đã kịp thời né tránh nên không bị thương. Tuy nhiên, vết chém đầu tiên của đối tượng đã làm rách một đường sâu, dài trên yên xe của đồng chí D.

Nhiều tài sản bị đập phá

Những người dân chứng kiến cho biết, khi xảy ra sự việc, nhiều người có mặt tại đó nhưng không ai dám can ngăn vì đối tượng quá hung hãn. Một nhân chứng cho biết thêm: Trước đó, đối tượng trên đang cắt tóc tại một quán nhỏ bên đường, bỗng bất ngờ lao ra đường ôm một hòn đá to, rồi xông tới đập phá tài sản ngôi nhà ấy. Gây án xong, đối tượng đi trên một chiếc xe đạp bỏ chạy.

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Nam Hồng đã truy bắt được đối tượng gây án. Tại CQĐT, hắn khai nhận là Hoàng Văn Sỹ (SN 1985), trú tại phường Bắc Hồng, TX. Hồng Lĩnh. Còn chủ nhân của ngôi nhà bị đập phá kia là anh Lê Xuân Thành (50 tuổi). Anh Thành cho biết, gia đình anh không quen biết gì với Sỹ, nên không ai hiểu lý do vì sao đối tượng có những hành động quấy phá như thế.

Hiện sự việc đang được Công an phường Nam Hồng phối hợp với Công an TX. Hồng Lĩnh điều tra làm rõ.

Cao Uyên

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao