Lập mộ gió dưới cầu Thanh Trì cho nạn nhân Cát Tường

Sau lễ an táng cho chị Huyền người nhà đã chia ra nhiều hướng. Một phần đưa bát hương, di ảnh chị Huyền về nhà, một hướng khác đưa vòng hoa ra khu vực dưới chân cầu Thanh Trì ( nơi chị Huyền bị ném xác xuống sông Hồng ). Số vòng hoa đó được người nhà chị dựng thành một ngôi mộ gió bằng hoa.

Chiều 5/12 sau khi làm lễ truy điệu chị Huyền ở nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn người nhà đã ra cầu Thanh Trì nơi Nguyễn Mạnh Tường khai nhận ném xác nạn nhân vào đêm 19/10. Người nhà không kìm được nước mắt tiếc thương cho nạn nhân xấu số bị chết oan uổng.

Hôm nay người nhà làm lễ 49 ngày cho nạn nhân. Đám tang “đặc biệt” này không có thi thể của người xấu số mà chỉ có di ảnh nạn nhân.

Số vòng hoa được người nhà chị Huyền dựng thành một ngôi mộ gió bằng hoa và một bát hương đặt ngay bên cạnh.

Người nhà thắp hương cúng vái ngay tại bờ sông.

Ai ai cũng mong mỏi sẽ sớm tìm được thi thể nạn nhân về chôn cất.

Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) cho hay, đất lập mộ cho chị Huyền đã được gia đình chuẩn bị ở khu vực Canh Diễn (Từ Liêm, Hà Nội) quê của anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền). Chỉ đợi tìm được xác sẽ đưa về chôn cất.

Đến hơn 17h chiều 5/12, người nhà vẫn tập trung đông dưới chân cầu hướng ánh mắt về phía dòng nước sông Hồng lững lờ trôi. Nhiều ngày qua gia đình đã thuê thợ lặn, thuyền, tàu hút cát, nhà ngoại cảm, ... quần thảo dọc sông Hồng ra đến cửa biển nhưng vẫn chưa tìm được xác nạn nhân.

Văn Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi