Lật tung bệnh viện truy sát đối phương

Cho rằng nhóm thanh niên nhìn “đểu”, Sang gây sự rồi lôi cha mình vào cuộc và ông này bị nhóm Tuấn “hai đen” chém tử vong.

Bênh con, cha bị chém chết

Chiều ngày 23/9, công an quận Bình Thạnh cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ hai băng nhóm thanh toán lẫn nhau khiến một người tử vong và nhiều người bị thương.

Nơi nhóm Tuấn chém gục ông Đức

Khoảng 23 giờ ngày 22/9, Nguyễn Văn Sang (SN 1991, ngụ quận Bình Thạnh) chở bạn gái đi qua một con hẻm trên đường Võ Duy Linh, phường 22, quận Bình Thạnh thì thấy một số thanh niên đứng nhìn. Cho rằng số người trên nhìn “đểu” mình, Sang tấp xe lại gằn mặt và dẫn đến ẩu đả. Thấy đối phương đông người, Sang đưa bạn gái về nhà xong rồi gọi Nguyễn Thanh Sơn (SN 1995) và Nguyễn Nhựt Hào (SN 1966), cả 2 cùng ngụ phường 19, quận Bình Thạnh cầm hung khí đi tìm nhóm thanh niên trên tính sổ.

Khoảng 30 người xông vào phòng cấp cứu tìm "xử" Tuấn để trả thù.

Trong lúc, Sang, Sơn và Hào chưa tìm ra thì bị Lê Hoàng Anh Tuấn (SN 1992, tự “hai đen” ngụ phường 22, quận Bình Thạnh) cùng một số nghi can khác phục kích đuổi chém. Chạy về tới nhà, Sang “tâu” mọi việc lại cho cha là Nguyễn Văn Đức (SN 1960, ngụ phường 21, quận Bình Thạnh). Nghe xong, ông Đức cầm một cây mã tấu rồi cùng Sang, Sơn và Hào lao vào nhóm của Tuấn chém nhau loạn xạ. Sau “trận đấu”, ông Đức bị chém gục tại chỗ, còn Sang, Sơn và Hào chạy thoát thân. Khi đưa vào bệnh viện nhân dân Gia Định cấp cứu, các bác sĩ cho biết ông Đức đã tử vong, còn Tuấn bị thương tích nặng ở đầu, chân và tay.

Lật tung bệnh viện để truy sát đối phương

Sau khi đến bệnh viện để làm thủ tục đưa ông Đức về nhà an táng, gia đình ông này phát hiện Tuấn đang được các bác sĩ chăm sóc ở khoa cấp cứu. Lúc này, người nhà ông Đức tụ tập khoảng 30 người lùng sục cả bệnh viện để tìm Tuấn trả thù, gây náo loạn cả bệnh viện. Nhận được tin báo, công an quận Bình Thạnh có mặt và ngăn cản kịp thời.

Bệnh nhân Tuấn được bảo vệ dân phố bảo vệ.

Trao đổi với báo chí, bác Sĩ Tô Vĩnh Ninh, trưởng khoa cấp cứu cho biết: “Nhóm người nhà bệnh nhân Đức lùng sục khắp các phòng của bệnh viện để tìm Tuấn, nhưng bệnh nhân được các bác sĩ di chuyển đi kịp thời. Tìm kiếm không ra, nhóm người trên đòi “xử” hết các bác sĩ trực tại khoa cấp cứu. Nhiều người quá khích đòi đánh những ai mặc áo trắng (Y bác sĩ – PV) là chém hết. Chính vì vậy, nhiều người mặc áo trắng lúc đó đi thay áo màu hết”.

Hiện cảnh sát đang lấy lời khai một số nghi can có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thọ Lang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi