Lật xe chở khách của Lào, 15 người thương vong

Một chiếc xe khách chở 15 người Lào đi du lịch đã bị lật tại huyện Viêng Thông, tỉnh Bô-Li-Khăm-Xay (Lào), làm 2 người bị chết và 13 người phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết vào khoảng 16h chiều ngày 10/8 tại huyện Viêng Thông, tỉnh Bô-Li-Khăm-Xay, Lào đã xảy ra một vụ tai nạn lật xe chở khách nghiêm trọng.

Theo đó, vào thời điểm trên, một chiếc xe chở 15 người di du lịch (gồm 13 người lào và 2 người Việt Nam), khi đi đến huyện Viêng Thông, tỉnh Bô-Li-Khăm-Xay (Lào) đã bất ngờ bị lật khiến 2 người Lào bị chết ngay tại chỗ và 13 người khác trên xe bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, các nạn nhân đã được người dân gần đó đưa đi cấp cứu tại bệnh viện của Lào trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau đó, các bệnh nhân đã được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An để được cấp cứu.

Đến chiều nay, ngày 11/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An đã tiếp nhận 7 nạn nhân trong số 13 người bị thương trong vụ tai nạn trên.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An, đa số các bệnh nhân được bệnh viện tiếp nhận đều bị chấn thương sọ não, bị đa chấn thương vùng mặt, người, rất nguy hiểm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ tai nạn…

Bệnh nhân Xồng Bá Chù (33 tuổi, người Kỳ Sơn) bị chấn thương sọ não đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An.

Bệnh nhân Lê Sô (20 tuổi, người Lào) bị chấn thương sọ não.

Đa số các nạn nhân trong vụ tai nạn đều bị chấn thương sọ não rất nguy kịch.

P.Sang (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

  • Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

    Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải