LĐBĐ TBN gia hạn hợp đồng với HLV Del Bosque

Mới đây, HLV Vicente Del Bosque đã được LĐBĐ Tây Ban Nha gửi tới một lời đề nghị gia hạn hợp đồng đến năm 2015.

Được biết, Del Bosque năm nay 62 tuổi và đã dẫn dắt đội tuyển Tây Ban Nha 80 trận. Vị HLV có biệt danh là "Ngài râu kẽm" này có thành tích tốt nhất so với tất cả những người tiền nhiệm: thắng 65 trận, hòa 8 và chỉ để thua 7 trận, với số bàn thắng thua là 197 và 53.

Mới đây, theo truyền thông Tây Ban Nha, bản hợp đồng và các điều khoản đã được thảo sẵn và sẽ gửi tới Del Bosque ngay sau khi Tây Ban Nha giành quyền tham dự World Cup 2014. đội tuyển "xứ Bò tót" đang cần 4 điểm trong 2 trận cuối cùng gặp Belarus và Georgia sắp tới để đạt được mục tiêu trên.

Tổng thư ký Jorge Perez của RFEF nói với AS rằng: "Del Bosque là một người quạn trong của ĐT Tây Ban Nha, chúng tôi sẽ giữ ông ấy ở lại thêm ít nhất 2 năm nữa. Tôi tin bản hợp đồng này sẽ được hoàn tất nhanh chóng."

Được biết, vị chiến lược gia 62 tuổi này cũng nhận thức được ý định muốn ông gia hạn hợp đồng của RFEF và cũng sẵn lòng đặt bút ký vào hợp đồng mới: "Tôi muốn tiếp tục và sẽ làm bất kỳ điều gì Liên đoàn muốn".

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh