Lê Thiện Hiếu: Tôi không buồn khi 'trượt' quán quân

15:34 27/01/2017

Lê Thiện Hiếu nói rằng, anh không cảm thấy buồn khi không trở thành quán quân của chương trình Sing My Song mà trái lại, anh cảm thấy vô cùng vui và nhẹ nhõm.

Là một trong những “hiện tượng” của chương trình Sing My Song, Lê Thiện Hiếu từng được nhiều người dự đoán sẽ trở thành Quán quân mùa đầu tiên bởi khả năng sáng tác nhạc lôi cuốn, hấp dẫn người nghe. Tuy nhiên, trong đêm chung kết vừa qua, người đăng quang lại không phải là tác giả Ông bà anh nên khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Mới đây, PV báo Người Đưa Tin đã có buổi trò chuyện cùng Lê Thiện Hiếu để nghe anh chia sẻ về những cảm nhận của mình khi để vuột mất ngôi vị quán quân cũng như những dự định tiếp theo của anh sau này.

Ngôi sao - Lê Thiện Hiếu: Tôi không buồn khi 'trượt' quán quân

Lê Thiện Hiếu trình bày ca khúc Tích tịch tình làng với sự đệm đàn của HLV Lê Minh Sơn trong đêm chung kết Sing My Song.

Từng được nhiều người kì vọng trở thành Quán quân của Sing My Song vậy kết quả tại đêm chung kết vừa qua có khiến Thiện Hiếu cảm thấy buồn không?

Không. Hiếu không cảm thấy buồn, cái gì qua rồi cũng đã qua. Hiếu cảm thấy vô cùng vui và nhẹ nhõm bởi Hiếu đến cuộc thi với tinh thần giao lưu và học hỏi.

Nhiều người nhận xét rằng, Thiện Hiếu bị ảnh hưởng lớn bởi “cái bóng” của Ông bà anh. Bạn nghĩ sao về điều này?

Ảnh hưởng hay không, có vượt qua được Ông bà anh hay không chắc mọi người nghe những sáng tác sau của Hiếu cũng đã nhận ra. Theo Hiếu, 1 + 1 hay Tích tịch tình làng của Hiếu đều đi theo một lối tư duy rất khác. Còn về việc những sáng tác sau của Hiếu không hot bằng Ông bà anh có lẽ là điều bình thường bởi một người nghệ sĩ nếu may mắn có một “big hit” thì bao giờ cũng sẽ có một “cái bóng” đi theo. Và điều quan trọng là làm thế nào để có thể vượt qua được “cái bóng” đó.

Cái được và cái mất lớn nhất khi Thiện Hiếu tham gia Sing My Song là gì?

Tham gia Sing My Song, những điều Hiếu nhận được nhiều hơn là mất. Hiếu được thêm kinh nghiệm, được trải nghiệm, được nhiếu người biết đến, được gặp gỡ và học hỏi với rất nhiều người đặc biệt là nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

Thiện Hiếu có thể chia sẻ một chút cảm nhận của mình về HLV Lê Minh Sơn?

Được gặp anh Lê Minh Sơn phải nói là một điều vô cùng may mắn đối với Hiếu. Hiếu học được từ anh Sơn rất nhiều điều và đó đều là những điều quý báu Hiếu cần đem theo trong suốt chặng đường sau này.

Thiện Hiếu có thể chia sẻ một chút về kế hoạch tiếp theo của mình?

Kế hoạch tiếp theo gần đây nhất là Hiếu sẽ đi học nhạc, học một cách bài bản và sẽ tính tiếp là mình sẽ viết nhạc như thế nào

Cảm ơn Thiện Hiếu về những chia sẻ thú vị!

Hải Dương

Bạn đang đọc bài viết Lê Thiện Hiếu: Tôi không buồn khi 'trượt' quán quân tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục