Lee Min Ho, Triệu Vy khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc

Ngày hôm nay (24/2), trang Nam Đô Giải trí đã đăng tải thông tin về việc các nghệ sĩ hiện nay thường sa vào con đường bài bạc.

Theo trang này, nghệ sĩ dù có tên tuổi hay không có tên tuổi thường di chuyển đến Ma Cao hay nước ngoài để đánh bạc. Để minh chứng cho quan điểm này, trang đã đưa ra khá nhiều hình ảnh các nghệ sĩ tại các sòng bạc. Đáng chú ý, trong số đó có cả tài tử nổi tiếng với hình tượng trong sáng – Lee Min Ho.

  Lee Min Ho, Triệu Vy khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc - Ảnh 1

Lee Min Ho và ảnh tại sòng bạc bị đăng tải.

  Lee Min Ho, Triệu Vy khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc - Ảnh 2

Vương Tâm Lăng tại sòng bạc Ma Cao.

  Lee Min Ho, Triệu Vy khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc - Ảnh 3

Trương Bá Chi

  Lee Min Ho, Triệu Vy khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc - Ảnh 4

Cát Ưu cũng thường lui tới sòng bạc.

  Lee Min Ho, Triệu Vy khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc - Ảnh 5

Triệu Vy cũng thử vận "đỏ đen".

Hình ảnh Lee Min Ho tại một sòng bạc được cho chụp vào thời điểm tháng 1/2014, gần với thời điểm sang New Zealand quay quảng cáo. Khi hình ảnh này đăng tải trên mạng, khá nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã cho rằng, Lee Min Ho có cuộc sống ngoài đời thực phóng túng hơn rất nhiều so với hình ảnh trong phim. Một số cư dân mạng còn đưa ra lời khuyên hy vọng Min Ho chỉ là ham vui nhất thời với trò “đỏ đen”.

Về thông tin này, phía đại diện của Lee Min Ho tỏ ra vô cùng tức giận. Đại diện này đã đưa ra lời giải thích qua phỏng vấn trên MBN: “Địa điểm trong ảnh là một casino nhỏ ở gần một nhà hàng. Chỉ giống như một khu vui chơi giải trí nhỏ thôi. Đây là nơi mà mọi người có thể chơi những trò chơi nhỏ để giải trí khi ăn uống. Khi anh ấy đến đây nghỉ ngơi sau buổi chụp hình, anh ấy cũng có chơi vài trò nhỏ chỉ tiêu tốn như đồ uống mà thôi. Những người dân địa phương ở đây đều có thể chơi khi họ đi mua sắm. Đây là hoạt động hợp pháp dành cho những người trên 18 tuổi”. Đại diện của Min Ho cho rằng truyền thông Trung Quốc đã thổi phồng câu chuyện quá mức.

  Lee Min Ho, Triệu Vy khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc - Ảnh 6

  Lee Min Ho, Triệu Vy khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc - Ảnh 7

  Lee Min Ho, Triệu Vy khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc - Ảnh 8

Lee Min Ho bảnh bao tại sân bay vào ngày hôm qua.

Cùng thời điểm này, Lee Min Ho đang rất bận rộn với các dự án quảng cáo. Ngày hôm qua (23/2), anh mới trở về Hàn Quốc sau khi đến Thượng Hải tham dự sự kiện. Tại sân bay Incheon, rất nhiều người hâm mộ đã có mặt để ủng hộ nam tài tử đang được yêu thích cuồng nhiệt.

Theo Pháp luật Xã hội

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

    Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

  • Ca sĩ Mỹ Linh: Từ hôm qua tới giờ tôi bị sỉ nhục và chửi bới vô cớ

    Ca sĩ Mỹ Linh: Từ hôm qua tới giờ tôi bị sỉ nhục và chửi bới vô cớ

  • Chung kết Nhân tố bí ẩn 2016: Minh Như đăng quang đúng như dự đoán

    Chung kết Nhân tố bí ẩn 2016: Minh Như đăng quang đúng như dự đoán