Lên cơn 'đói thuốc', rủ nhau đi trộm

Sáng 23/1, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đen (SN 1983), trú 48B Cù Lao Trung, TP Nha Trang, 3 năm tù và Phan Hoàng Đoanh (SN 1985), trú tổ 13 Phương Mai, TP Nha Trang), 15 tháng tù cùng về tội trộm cắp tài sản.

Do không có tiền mua ma túy sử dụng, tối ngày 1/9/2012, Đoanh cùng với Đen đi lòng vòng trên đường Đoàn Trần Nghiệp, TP Nha Trang tìm nhà nào sơ hở thì trộm cắp tài sản.

Bị cáo Đen và Đoanh trước vành móng ngựa

Khi đến trước phòng trọ số 3 thuộc nhà số 27, tổ 23 Hòn Chồng, Vĩnh Phước, Nha Trang, thấy cửa gia đình này không khóa, trong khi xung quanh cũng không có người, Đoanh dùng cây sắt loại phi 12, dài khoảng 30cm, có hai đầu lõm, phá khóa cửa rồi cả hai vào trong phòng lấy một đôi bông tai màu vàng, hai chiếc nhẫn màu vàng, một ti vi màn hình phẳng, một đầu truyền hình kỹ thuật số, hai điện thoại di động (có tổng trị giá trên 13 triệu đồng).

Sau đó, cả hai đem bán được khoảng 1,4 triệu nên cùng chia nhau tiêu xài và mua ma túy sử dụng.

Hoàng Thiên Lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao